Gallery Photo

Gallery Photo


1 Album Phuc’s Fond, Bốn mùa yêu thương, 07.2014 Chương trình nhận được sự tham gia ủng hộ của các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng: Nguyễn Ánh 9, Ngọc Mai,…Ngòai ra trong đêm nhạc Phuc’s Fond đã trao học bổng và xe đạp cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trị giá 22 triệu đồng


935057_417456368367403_1215690836_nAlbum Phuc’s Fond, Bốn mùa yêu thương, 07.2013 Chương trình ca nhạc do Phuc’s Fond tổ chức hằng năm tại Huế, Việt Nam. Tòan bộ số tiền thu được từ bán vé và đấu giá vật phẩm được xung vào công quỹ nhằm phục vụ cho các hoạt động từ thiện.


4 Album Trung thu cho em
Phuc’s Fond tổ chức trung thu cho hơn 520 em học sinh và trẻ em nghèo tại trường THCS Phú An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Hòa mình trong không khí rộng ràng của ngày Tết thiếu nhi, các em được xem múa lân, được nhận quà và phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội.


111 Album ngày gia đình nhà trẻ Ưu Đàm và Đức Sơn
Nhằm bù đắp những thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần, hằng tháng, Phuc’s Fond tổ chức ngày gia đình cho các em ở nhà trẻ Ưu Đàm và Đức Sơn. Trong ngày này, các thành viên trong nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond sẽ đi chợ, nấu ăn, tổ chức các trò chơi và dạy học cho các em.


8 Album nhà tình thương
Phuc’s Fond đã hoàn thiện xây dựng và trao 7 ngôi nhà tình thương. Dự tính mỗi năm sẽ có thêm 5 nhà tình nghĩa được chuyển giao đến những hộ nghèo. Chi phí cho mỗi căn nhà từ 50 – 60 triệu đồng.


1 Album Học bổng Phuc’s Fond
Hơn 20 năm qua, quỹ học bổng Phuc’s Fond tự hào đã chắp cánh những ước mơ còn dang dở. Biết bao mảnh đời đã được hồi sinh, bao em học sinh, sinh viên được tiếp tục cắp sách đến trường.


2 Album Giúp người có hoàn cảnh khó khăn
Hằng tháng, mỗi hộ được hỗ trợ một suất quà trị giá 700.000vnđ. Đến nay, gần 30 hộ trong toàn khu vực Thừa Thiên Huế, đã và đang được quỹ Phuc’s Fond cưu mang qua chương trình “ CHÉN CƠM ÂN TÌNH – KẾT NGHĨA YÊU THƯƠNG”


12 Album ngày gia đình viện dưỡng lão Đức Sơn Trong ngày gia đình, các thành viên nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond, sẽ đi chợ nấu ăn, tổ chức văn nghệ, các trò chơi dân gian, chuyện trò tâm tình, giúp các cụ những công việc hằng ngày. Ngoài ra, khi có điều kiện, chúng tôi sẽ tổ chức những chuyến đi dã ngoạn để các cụ có thể thay dổi không khí.

Laisser un commentaire