3/4 EM HỌC SINH MỒ CÔI ĐÃ CÓ NGƯỜI NHẬN BẢO TRỢ

Sau gần một đêm thức trắng, để duyệt xét hồ sơ các em học sinh mồ côi cần Phuc’s Fond giúp đỡ. Thật không dễ khi phải ngồi để cân nhắc, đắn đo…so sánh, chọn những em thật “xứng đáng”, đúng với tiêu chí của chương trình học bổng “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” để giúp đỡ.

Nếu chỉ cần hỗ trợ hay giúp đỡ các em ấy một lần duy nhất, thì mình không cần phải lao tâm như thế này, vì một khi đã nhận các em vào chương trình học bổng TSWM, thì Phuc’s Fond PHẢI có trách nhiệm giúp đỡ và hỗ trợ cho đến khi các em ấy học xong lớp 12.

Thật hạnh phúc và may mắn thay, sau khi mình vừa đăng bài lên, thì được quý tấm lòng nhân ái lắng nghe và hỗ trợ, vì vậy mà đã có 3 trong 4 em, được quý ân nhân, quý mạnh thường quân nhận tài trợ trực tiếp, nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội được tiếp tục cắp sách đến trường.

Như vậy là các em: Nguyễn thị Thương Thương, Lê Phạm Thảo Nhi và Nguyễn Thị Hồng Linh đã có người đỡ đầu. Riêng em Hồ Trần Mai Lê vẫn còn “Đơn Độc, Lẻ Lo” vẫn chờ người thương tình bảo trợ. Mong quý tấm lòng nhân ái, cho em ấy một tình thân, quý vị có thêm 1 đứa “con” để chăm sóc, để yêu thương và để trao chút tình đồng cảm, và em Hồ Trần Mai Lê, không còn phải nơm nớp lo sợ MAI NÀY KHÔNG CÒN CƠ HỘI ĐƯỢC CẮP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục