BÁN BAO LÌ XÌ – DO CHÍNH TAY CÁC EM HỌC SINH MỒ CÔI, NGHÈO KHÓ CỦA PHUC’S FOND TỰ VẼ

Các em tuy không được đào tạo qua các trường lớp mỹ thuật, không có điều kiện tham gia các câu lạc bộ văn hóa… Vì vốn dĩ, các em sinh ra không may mang thân phận trẻ mồ côi hoặc sống trong hoàn cảnh khó khăn, bần hàn và thiếu thốn. Gần 80 em học sinh nghèo đang được Phuc’s Fond cưu mang và hỗ trợ hàng tháng, mỗi em là một bi hài kịch của cuộc đời. Được sự khuyến khích của các cô giáo mỹ thuật trong Ban Giáo Dục của Phuc’s Fond, các em đã tự phá vỡ bức tường định kiến về số phận của mình… Vẽ lên những bức tranh rất “không thật” của cuộc đời vốn rất thật.

Số tiền thu được từ việc bán bao lì xì sẽ được dùng để tổ chức những buổi dã ngoại và mua sắm học cụ, đồng phục để các em chuẩn bị hành trang vào năm học mới. Một combo gồm 10 bao lì xì có giá 60.000 VNĐ. (Vì số lượng in có giới hạn nên giá thành hơi đắt so với giá bao lì xì ở thị trường).

Quý cô, chú, dì muốn mua bao lì xì ủng hộ xin liên hệ:
Khu vực thành phố Huế: Chị Ngô Nhật.
Khu vực Thuận An và vùng duyên hải: Chị Nguyễn Mộng Vân.
Khu vực Phú Lộc và Nam Đông: Chị Nho Nguyen
Những khu vực khác: Chị Nhung Nguyễn.
Khu vực Quảng Trị: Chị Hang Doan

Hải ngoại xin liên hệ trực tiếp anh Cái Bang Phuc’s Fond.
Mọi tương tác và hỗ trợ mua bao lì xì, xin vui lòng gửi về:
TÀI KHOẢN PHUC’S FOND TẠI Việt Nam
Tài Khoản tại Vietcombank:
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Số tài khoản: 0161001680835
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế.

Tưởng cũng nên nói thêm: «Nhờ sự ủng hộ của tất cả quý tấm lòng nhân ái, số tiền nhuận thu từ bán bao lì xì năm 2023, nhờ vậy mà chúng tôi có thêm ngân sách để kịp thời hỗ trợ các em mua sắm dụng cụ học tập cũng như bàn, ghế, đèn học… cho những em cần giúp đỡ. Xin chân thành kính cám ơn quý ân nhân, quý Mạnh thường quân đã tạo duyên cho.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục
Ps: Mong quý cô chú trợ duyên để số lượng phát hành càng nhiều càng tốt. Mỗi combo bán ra sẽ góp thêm nhiều niềm vui và động lực cho các em học sinh vốn không được may mắn trong cuộc đời.