BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 10 NĂM 2023

Tạm biệt tháng 10, khi những chiếc lá vàng cuối cùng lìa cành để về với cội, cũng là lúc báo hiệu những ngày cuối thu bắt đầu se lạnh, thời gian trôi nhanh như bóng mây bay qua cửa sổ, tuy tháng 10 đến và ra đi vội vã, như cuộc tình chưa hợp đã tan. Thế nhưng, đối với Phuc’s Fond, tháng 10 đã kịp để lại bao niềm vui, hạnh phúc. Đâu đấy vẫn còn in đậm bóng hình của các thành viên Phuc’s Fond trải dài trên đồng ruộng, nương khoai, những con đường đầy sỏi đá… Họ như những cánh chim thiện nguyện, sải cánh không hề mệt mỏi, nhằm kịp thời trao những phần quà yêu thương của quý tấm lòng nhân ái, gửi đến những phận đời còn khốn khó ở quê nhà.

Những chuyến đi luôn chan chứa tình người và lòng đồng cảm, cứ mỗi một “trạm dừng chân”, Phuc’s Fond như được tắm trong suối nguồn hạnh phúc, vì hạnh phúc chính là nơi bắt nguồn từ những đau khổ của cuộc đời, những giọt lệ đầm đìa trên khóe mắt, khi họ nói lời cám ơn với những gì Phuc’s Fond đã kịp thời chia sẻ. Làm được như vậy, chính là nhờ tình yêu thương và hỗ trợ của quý ân nhân, luôn tạo thuận duyên cho chúng tôi, để rồi chúng tôi luôn mãi là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Tháng 10 với những chi phí tốn kém qua các chương trình như học bổng Thắp Sáng Ước Mơ, hỗ trợ hộ nghèo, giúp đỡ các trường hợp khẩn, cưu mang những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh… Tháng 10, Phuc’s Fond cũng bắt đầu có thêm 2 hộ và 2 học sinh nghèo để cưu mang và hỗ trợ tháng tháng. Những hoạt động nhân đạo nhường như không bao giờ có điểm dừng và chúng tôi luôn được quý ân nhân cùng đồng hành, chắp cánh nhằm thực hiện ước mơ: “Giúp người để lan tỏa yêu thương”.

Tháng 11 chuẩn bị cho chương trình học bổng hỗ trợ học sinh và sinh viên nghèo cho năm học 2023 – 2024, với tổng giá trị gần hơn 900.000.000 VNĐ, hoàn thiện và bàn giao căn nhà Tình Thương thứ 11 trong năm 2023. Tiếp theo là các chương trình như ĐÔNG ẤM CHO EM, để kịp thời mang thêm hơi ấm tình người đến sưởi ấm trẻ em vùng cao, chuẩn bị cho chương trình XUÂN NGHĨA TÌNH, nhằm hỗ trợ và mang xuân ấm, tình người đến với những phận đời bất hạnh. Phuc’s Fond luôn ước vọng quý ân nhân là những người bạn luôn cùng chúng tôi đồng hành trên các nẻo đường phước thiện.

Kính cám ơn quý ân nhân, kính chúc quý ân nhân và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, cát tường như ý.
Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục