BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 11.2021

Tháng 11 tuy qua đi trong trầm buồn của cung bậc thời gian và xã hội đang đối diện với muôn vàn khó khăn, do dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp ngang cùng, ngỏ hẽm…

Mặc dù bị giới hạn do những hạn chế đi lại trong lệnh cách giãn cộng đồng và một số vùng bị phong tỏa, những hoạt động nhân đạo của Phuc’s Fond, tuy không nổi bật, nhưng cũng đã đủ để lại một chút hương thơm thoang thoảng, một ánh sáng lẻ loi để sưởi ấm những phận đời bất hạnh. Làm được điều đó cũng chính là nhờ sự đùm bọc yêu thương của những tâm hồn đồng cảm, sự chung sức cùng góp nhặt yêu thương của những tấm lòng nhân ái, nhằm cùng Phuc’s Fond thực hiện ước nguyện, qua phương châm: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.

Phuc’s Fond tuy là một tổ chức Phi chính phủ, phi tôn giáo – NGOs -Thế nhưng mọi hoạt động mang đậm nét nhân văn của Phuc’s Fond, đều dựa vào mọi đóng góp, hỗ trợ của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái. Những con người biết biến yêu thương thành hành động, đó cũng là nền tảng tạo nên căn nhà chung Phuc’s Fond, ngày một thêm ấp ám tình người, là địa chỉ không còn xa lạ của những phận đời còn khốn khó.

Tháng 12 đã bắt đầu gỏ cửa, những chương trình hoạt động nhân đạo của Phuc’s Fond cũng đang “xếp hàng” chờ thực hiện. Ngoài những hoạt động định kỳ hàng tháng, chúng tôi còn dồn sức để thực hiện chương trình: “PHUC’S FOND – XUÂN NGHĨA TÌNH 2022”, nhằm chia sẻ khó khăn và mang thêm hương xuân đến hơn 500 hộ nghèo trên khắp QUẢNG TRỊ và THỪA THIÊN HUẾ đang phải vật lộn từng ngày trong thời đại dịch.

Phuc’s Fond đang cần lắm những trái tim yêu thương biết thở cùng nhịp đập, những tấm lòng nhân ái biết thương người như thể thương thân, những bàn tay nhiệm màu nhằm xoa dịu những phận đời còn khốn khó.
Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond kính chúc quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái…bước vào tháng 12 nhiều hạnh phúc, an vui, dồi dào sức khỏe và cát tường như ý.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục