BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 12.2021

Chia tay tháng 12, để chấm dứt gần 2 năm dịch bệnh hoành hành, bao khó khăn chồng chất mà Phuc’s Fond phải đối diện để tiếp tục đóng trọn vai trò «Người góp nhặt yêu thương» nhằm thực hiện sứ mệnh của mình qua phương châm: «Giúp người để lan tỏa yêu thương».

Năm 2021 tuy gặp nhiều khó khăn trong ngân sách hoạt động, đồng thời là năm đánh dấu: «25 năm hình thành và phát triển – 10 năm được công nhận là một tổ chức Phi chính Phủ tại Việt Nam». Tuy đối diện với nhiều thách thức đáng kể để tồn tại, nhưng Phuc’s Fond cũng kịp để lại thêm cho đời 7 căn nhà Tình Thương và 3 hệ thống nước sạch cộng đồng và bao nhiêu hoạt động nhân đạo khác, nhằm chia sẻ với những phận đời khốn khó trong thời đại dịch

Bước vào tháng tháng 1/2022 cũng là lúc Phuc’s Fond vừa khởi động chương trình XUÂN NGHĨA TÌNH, nhằm trao gửi gần 500 phần quà nhân ái của quý ân nhân, quý tấm lòng đồng cảm đến những phận đời còn khốn khó ở quê nhà, hạnh phúc thay gần 500 hộ nghèo trải khắp hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã được Phuc’s Fond tiếp sức nhen ngọn lửa hồng trước đêm 30 Tết. Ngoài chương trình Xuân Nghĩa Tình, Phuc’s Fond còn tổ chức những buổi Tất Niên và trao quà Xuân đến các phận đời kém may mắn tại các trung tâm từ thiện xã hội như: Viện dưỡng lão Diệu Viện, Trung tâm khuyết tật Long Thọ… bà con mưu sinh đường phố, hay các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa nhi bệnh viện Trung Ương Huế…Làm được như vậy đó chính là nhờ sự trợ duyên của quý ân nhân, sự đóng góp của quý nhà hảo tâm và sự chung sức của những tấm lòng nhân ái.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, Kính chúc quý vị một năm mới an khang, thịnh vượng, cát tường nhưu ý, kính cám ơn quý ân nhân đã luôn cùng chúng tôi đồng hành, nhằm xoa dịu một phần nổi đau của những phận đời còn bất hạnh.

Tháng 12 năm 2021 đã khép lại, nhưng quý Mạnh thường Quân cùng chúng tôi đã kịp để lại cho đời những nụ cời hạnh phúc còn vương vãi đâu đây. Giả từ tháng 12 cũng là lúc cánh cửa của năm 2022 bắt đầu rộng mở. Hy vọng là một năm đầy yêu thương và hứa hẹn đang chờ đón Phuc’s Fond phía trước…chúng tôi ngưỡng cầu và hy vọng, quý vị sẽ luôn cùng chúng tôi hành động qua phương châm: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.
Cám ơn quý vị đã tạo thuận duyên cho Phuc’s Fond, để chúng tôi luôn mãi xứng đáng là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục