BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 2.2022 CỦA PHUC’S FOND

Thông thường thì cứ những ngày đầu của mỗi tháng, bản báo cáo tài chánh của Phuc’s Fond luôn được hoàn thiện và thoong báo chi phi hoạt động cũng như hiện tình ngân sách của Phuc’s Fond. Nhưng vì trong thời gian qua tôi nằm viện, nên một số công việc cũng bị chậm trễ, xin cho phép chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ ngoài ý muốn này.

Kết thúc tháng 2 trong vội vàng với những cơn gió lạnh Đông Bắc tràn về làm tê tái những cánh chim thiện nguyện. Thế nhưng những thành viên của Phuc’s Fond như những cánh chim én không ngừng nghỉ, chia nhau bay khắp mọi ngỏ ngách, từ vùng miền núi, thôn quê đến thành thị, để kịp thời thăm và trao quà đến các hộ nghèo, học bổng đến các em học sinh nghèo hàng tháng, ngoài ra những hạt động ngày Gia Đình cũng đã bắt đầu khởi động lại.

Làm được những điều như vậy, cũng là nhờ biết bao tấm lòng nhân ái, luôn sẵn sàng rộng mở trái tim yêu thương, cùng chung sức với Phuc’s Fond cưu mang và xoa dịu một phần nổi đau của những phận đời cơ cực.
Tháng ba, đang chờ đợi những hoạt động đầy tốn kém:
– Khởi động xây 6,7 căn nhà TÌNH THƯƠNG cho các hộ có hàn cảnh đặc biệt khó khăn.
– Khởi công khoan và xây hệ thống nước sạch cho những khu dân cư miền núi Quảng Trị, hiện chưa có nguồn nước sạch.
– Những hoạt động định kỳ hàng tháng nhằm cưu mang và hỗ trợ những phận đời cơ cực, mà Phuc’s Fond đang nhận lãnh trách nhiệm của cộng đồng và xã hội….

Kết thúc tháng 2 nhưng với dư âm thâm hụt 40.200.000 vnđ ngân sách của Phuc’s Fond mà tê tái lòng. Chúng tôi vẫn luôn khát khao và mong cầu sự chia sẻ, cưu mang của quý vị, nhằm có điều kiện để thực hiện ước mơ qua sứ mệnh: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.

Kính chúc quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái một mùa xuân mang đầy hương vị ngọt ngào của tình nhân ái.
Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục.