BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 4 NĂM 2023

Nauy đã bắt đầu những ngày dài, đêm ngắn, cho mình có thêm chút thời gian góp nhặt yêu thương, nhằm trang trải những hoạt động định kỳ hàng tháng vô cùng tốn kém của Phuc’s Fond. Như thường lệ, vào thời điểm này, lòng mình luôn náo nức, rộn ràng chuẩn bị cho chuyến hành trình về với quê hương, về với những phận đời bất hạnh… Thế nhưng, tình hình kinh tế thế giới trong năm qua thật ảm đạm, ảnh hưởng không ít đến nguồn tài trợ cho các chương trình hoạt động định kỳ của Phuc’s Fond. Không biết chuyến đi mang theo yêu thương của mình sắp tới, hành lý mang theo có đủ để chia sẻ một phần yêu thương đến với những phận đời khốn khó?

Tạm biệt tháng 4 với những muộn phiền, lo âu và lòng đầy trắc ẩn… Biết bao giờ mới tìm lại nét vui xưa… Tháng 4 được nối dài với những khoảng thời gian thâm hụt; qua báo cáo tài chánh, thì các con số chênh lệch như sau:
Tổng thu từ các nguồn tài trợ là: 131.954.000 VNĐ.
Tổng chi các hoạt động tháng 4 là: 260.500.000 VNĐ.
Thâm hụt ngân sách tháng 4 là: 128.546.000 VNĐ.

Tháng 5 chờ đợi chi phí thi công đợt 2 cho 7 căn nhà TÌNH THƯƠNG và 3 hệ thống giếng nước sạch cộng đồng cho đồng bào miền cao; góp phần cải thiện đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số tại vùng cao Nam Đông, A Lưới và Quảng Trị.

Ngoài ra, những hoạt động định kỳ hàng tháng, với những chuyến đi trên khắp các nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế nhằm kịp thời mang yêu thương đến gần 120 phận đời bất hạnh mà Phuc’s Fond đang cưu mang hàng tháng, qua chương trình: Hộ nghèo và học bổng thắp sáng ước mơ. Những ngày gia đình tại các cơ sở tình thương, hơn 300 phần cơm nghĩa tình cũng đã được kịp thời trao đến những bệnh nhân nghèo đang còn điều trị tại bệnh viện.

Làm được những điều tưởng chừng không thể ấy, cũng là nhờ quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và luôn sẽ cùng Phuc’s Fond đồng hành với ước nguyện: “Giúp người để lan tỏa yêu thương”. Tháng 5 và tháng 6 sắp tới, Phuc’s Fond đang cần lắm những bàn tay chung sức, những trái tim cùng nhịp đập để cuộc sống này luôn mãi đáng yêu.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, trước hết xin kính cám ơn quý ân nhân đã luôn tạo thuận duyên cho chúng tôi, kính chúc quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái dồi dào sức khỏe, thân tâm thường an lạc và cát tường như ý.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục