BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 6 NĂM 2022

Tháng 6 lặng lẽ trôi qua, nhưng cũng kịp để lại những dư âm của chặng đường thiện nguyện, những căn nhà tình thương đã dần hình thành, chuẩn bị được bàn giao, để làm nơi che nắng trú mưa cho những phận đời bất hạnh. Những phận đời cơ cực đã được Phuc’s Fond kip thời hỗ trợ.

Ngoài ra, những hoạt động hàng tháng của Phuc’s Fond vẫn được duy trì như nuôi dưỡng ước mơ cho hơn 40 em học sinh nghèo được tiếp tục cắp sách đến trường, hơn 40 hộ nghèo được Phuc’s Fond cưu mang và hỗ trợ hàng tháng, những ngày gia đình tại các cơ sở từ thiện kịp thời mang lại tình người, sự đồng cảm để xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh… và nhiều hoạt động nhân ái khác đã được tiến hành trong tháng 6 vừa qua.

Làm được những điều tưởng chừng như không thể ấy, đó là nhờ quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái luôn cưu mang và hỗ trợ Phuc’s Fond, tạo thuận duyên cho chúng tôi làm nhịp cầu đồng cảm, nối dài cánh tay nhân ái, kịp thời cứu giúp và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, xứng đáng là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh. Đặc biệt, tuy nền kinh tế thế giới vẫn còn ảm đạm, vật giá leo thang, lạm pháp cao ngất ngưỡng, thế nhưng quý ân nhân, quý mạnh thường quân, quý tấm lòng nhân ái, vẫn luôn hy sinh một chút hạnh phúc của riêng mình, nhằm tiếp sức cho những hoạt động hè của Phuc’s Fond, với ước nguyện mang thêm làn gió mát, xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh.

Tháng 7 đã gõ cửa, những hoạt động từ thiện hè khá nhiều tốn kém đang chờ đợi, những căn nhà TÌNH THƯƠNG và hệ thống nước sạch chuẩn bị hoàn thiện để bàn giao cho bà con nghèo sử dụng, rồi tiếp theo đó Phuc’s Fond ráo riết chuẩn bị cho các chương trình lớn như TRUNG THU CHO EM và HỌC BỔNG ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM với dự tinh lến tới 500.000.000 vnđ, đó là một con số không hề nhỏ, so với một tổ chức còn khiêm nhường như Phuc’s Fond. Nếu không được quý ân nhân trợ duyên, thì khó mà thực hiện được những ước nguyện của Phuc’s Fond.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và sẽ cùng chúng tôi thực hiện phương châm “Help to help – Giúp người để lan tỏa yêu thương”.

Người đi góp nhặt tình nhân ái
Nguyễn Quang Phục