BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 6 NĂM 2023

Tháng 6 lặng lẽ trôi qua, nhưng cũng kịp để lại những dư âm của chặng đường thiện nguyện, những căn nhà tình thương đang dần hoàn thiện, chuẩn bị làm nơi che nắng trú mưa cho những phận đời bất hạnh, những hệ thống nước dân sinh đã hình thành chuẩn bị cung cấp nguồn nước sạch cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa tại tỉnh Quảng Trị. Những phận đời cơ cực đã được Phuc’s Fond kip thời hỗ trợ…

Ngoài ra, những họat động hàng tháng của Phuc’s Fond vẫn được duy trì như nuôi dưỡng ước mơ cho hơn 65 em học sinh nghèo được tiếp tục cắp sách đến trường, hơn 40 hộ nghèo được Phuc’s Fond cưu mang và hỗ trợ hàng tháng, những ngày gia đình tại các cơ sở từ thiện kịp thời mang lại tình người, sự đồng cảm để xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh… và nhiều hoạt động nhân ái khác đã được tiến hành trong tháng 6 vừa qua.

Làm được những điều tưởng chừng như không thể ấy, đó là nhờ quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái luôn cưu mang và hỗ trợ Phuc’s Fond, tạo thuận duyên cho chúng tôi làm nhịp cầu đồng cảm, nối dài cánh tay nhân ái, kịp thời cứu giúp và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, xứng đáng là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Tháng 6 vừa qua, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi ghi nhận những hỗ trợ của một số tổ chức như sau:
1. Câu lạc bộ Đá Banh gây quỹ của hội người Việt tại Drammen 43.180 kr.
2. Hội phụ huynh học sinh trường Liland Skole 30.000 kr.
3. Câu lạc bộ của những người làm việc thiện của chị Nguyễn Thái Việt Hà 7.745 kr.
Ngoài ra, “Người đi góp nhặt” có chuyến thăm tại Bắc Cali, qua đó quyên góp được hơn 13.000 USD.
Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của quỹ Phuc’s Fond ghi nhận số tiền đóng góp lớn trong cùng 1 tháng. Xin trân trọng sự đóng góp này của quý vị cá nhân và hội đoàn.

Tháng 7 đã gõ cửa, những hoạt động từ thiện hè như khám và điều trị miễn phí những bệnh phổ thông, những chuyến viếng thăm cứu trợ tại các vùng nghèo khó, các hoạt động trợ duyên và tiếp sức các cơ sở từ thiện, tạo động lực để các cơ sở này duy trì sứ mệnh giúp ích cho xã hội… Với ngân sách dự chi lên tới 600 triệu đồng cho những hoạt động hè sắp đến. Nếu không được quý ân nhân tiếp tục chung sức, thì Phuc’s Fond khó mà thực hiện được tâm nguyện lan tỏa tình người.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và sẽ cùng chúng tôi thực hiện phương châm “Help to help – Giúp người để lan tỏa yêu thương”.

Người đi góp nhặt tình nhân ái
Nguyễn Quang Phục