BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 8 NĂM 2023

Tháng 8 qua đi, cũng báo hiệu cho một mùa hè vừa kết thúc. Tuy trôi qua một cách thầm lặng, không có dấu ấn của những hoạt động kéo dài, liên tục và đầy tốn kém. Điều đó cũng dễ hiểu, hơn 910.000.000 VNĐ mà Phuc’s Fond đã oằn mình gánh chịu cho những hoạt động từ thiện trong tháng 7. Cán cân quân bình về kinh tế cũng đang nghiêng về phía bên kia ngõ hẹp.

Tháng 9 chuẩn bị cho những hoạt động, những chuyến đi mang thêm ánh sáng trăng rằm Trung Thu đến với những bản làng heo hút, những vùng miền quê xuôi, ngược, với ước nguyện thắp thêm nụ cười cho hơn 2.000 trẻ em bất hạnh. Tiếp tục nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, có điều kiện được cắp sách đến trường, hơn 50 hộ nghèo của Phuc’s Fond vẫn cần chúng tôi cưu mang hàng tháng, và nhiều hoạt động nhân ái vô cùng tốn kém khác mà Phuc’s Fond đang thực hiện hàng tháng.

Phuc’s Fond là một tổ chức Phi Chính Phủ, nhưng nền tảng tồn tại và phát triển luôn được nuôi dưỡng bằng những trái tim yêu thương, bằng những tấm lòng đồng cảm để được tồn tại và nuôi dưỡng ước mơ. Hơn 26 năm qua, Phuc’s Fond không ngừng hình thành và phát triển, đó là nhờ quý ân nhân tin yêu, quý tấm lòng nhân ái luôn tận tâm hỗ trợ… Phuc’s Fond như căn nhà chung của những trái tim yêu thương và đồng cảm, để nơi đây mãi là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Để làm được những điều tưởng chừng không tưởng ấy, đó là nhờ chúng tôi vẫn luôn được quý ân nhân tin tưởng, yêu thương và đồng cảm, nên sự hỗ trợ đóng góp của quý vị một phần nào đó đã mang lại sự sống còn của Phuc’s Fond, để những chương trình hoạt động mang đậm tính nhân văn vẫn còn có cơ duyên tiếp tục.

Thay mặt ban điều hành quỹ Phuc’s Fond, kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã luôn dang rộng vòng tay, ôm ấp và che chở Phuc’s Fond, để chúng tôi luôn có cơ hội và càng xứng đáng hơn với niềm tin mà một bài báo đã từng viết:
“PHUC’S FOND – MỘT ĐỊA CHỈ TIN YÊU CỦA NHỮNG PHẬN ĐỜI BẤTBẤT HẠNH”

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục