BÁO CÁO TÀI CHÁNH THU CHI THÁNG 2.2023

Tháng 2 âm thầm, lặng lẽ qua đi, tuy không có những hoạt động lớn nào xảy ra, nhưng dư âm của những hoạt động XUÂN NGHĨA TÌNH như vẫn còn đọng lại, với nhiều chi phí lớn lao mà Phuc’s Fond đã phải “gồng mình” để mang hương vị XUÂN NGHĨA TÌNH cho bao phận đời bất hạnh.

Tháng 2 với những hoạt động gối đầu và chuẩn bị cho chương trình xây NHÀ TÌNH THƯƠNG. Ngoài những hoạt động định kỳ hàng tháng như ngày gia đình tại 2 cơ sở Phuc’s Fond cưu mang, còn có chương trình thăm và trao quà hàng tháng đến với các hộ nghèo của Phuc’s Fond, thăm và trao học bổng hàng tháng đến các em học sinh nghèo qua chương trình học bổng THẮP SÁNG ƯỚC MƠ, trao những phần cơm ân tình đến bệnh nhân nghèo…Ngoài ra còn có những chương trình hỗ trợ khẩn cấp, nhằm kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh đang lâm vào tuyệt vọng.

Chương trình Xuân Nghĩa Tình vốn đã thâm hụt ngân sách, những khoảng trống chưa được cân bằng, thì ngân quỹ của Phuc’s Fond tiếp tục bào mòn. Khi tình hình tài chánh tháng 2 như sau:
Tổng thu từ các nguồn tài trợ: 46.900.000 vnđ
Tổng chi các hoạt động tháng 2: 87.050.000 vnđ
Thâm hụt ngân sách là: 40.150.000 vnđ
Một con số thâm hụt không hề nhỏ so với một tổ chức khá khiêm nhường như Phuc’s Fond.

Hy vọng Phuc’s Fond tiếp tục được quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái, luôn quan tâm ủng hộ, để chúng tôi có đủ thuận duyên, tiếp tục mang yêu thương đến những phận đời còn khốn khó. Làm được những điều như vậy là nhờ sự yêu thương, đùm bọc, mà quý ân nhân đã luôn dành cho chúng tôi nhũng ưu ái trên hành trình về với cội nguồn của yêu thương, nhằm dịu xoa một phần nổi đau của bao phận đời còn bất hạnh ở quê nhà.

Phuc’s Fond tuy là một tổ chức Phi chính Phủ NGOs, nhưng nguồn quỹ của Phuc’s Fond lại chính từ những tấm lòng nhân ái, biết yêu thương đồng loại, biết nhỏ lòng trắc ẩn, trước những phận đời, phận người đang cần sự yêu thương và chia sẻ, những đồng tiền luôn thấm đầy vị mặn của mồ hôi và nước mắt, mà quý vị luôn hy sinh một phần hạnh phúc của riêng mình, nhằm tạo điều kiện cho phép Phuc’s Fond làm nhịp cầu nhân ái. Chúng tôi rất lấy làm cảm kích và luôn tri ân những tấm lòng nhân ái của quý vị luôn cùng chúng tôi đồng hành qua sứ mệnh: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.

Lần nữa cho phép chúng tôi xin được thay mặt ban điều hành, những phận đời còn khốn khó, kính cám ơn quý ân nhân đã luôn cùng chúng tôi góp nhặt yêu thương, nhằm lan tỏ tình người trong cuộc sống.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục