BÁO CÁO TÀI CHÁNH THU CHI TRONG ĐÊM CA NHẠC BỐN MÙA YÊU THƯƠNG TẠI SAN JOSE – NGÀY 26 THÁNG 11 NĂM 2023

Trước hết, cho phép chúng tôi xin chân thành kính cám ơn Quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái đã ưu ái, yêu thương trợ duyên cho chúng tôi, để đêm nhạc được thành công vô cùng viên mãn, như bài viết của chúng tôi có tựa đề: CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC “PHUC’S FOND – BỐN MÙA YÊU THƯƠNG” LẦN THỨ 1 TẠI SAN JOSE ĐÃ THÀNH CÔNG VIÊN MÃN, KHỞI ĐẦU SỰ LAN TỎA YÊU THƯƠNG.

Sự thành công của đêm ca nhạc là minh chứng hùng hồn cho sự yêu thương và đồng cảm, khi người đến với người bằng cả “hồn” yêu thương, không loè loẹt son phấn, không dối trá gian manh, không đố kỵ giàu sang, không phân biệt uy quyền hay thế lực mà đến với nhau bằng tình người, bằng yêu thương và sự kính trọng… Sự kết nối hài hòa và đồng điệu của những yêu thương ấy, vốn dĩ đã là những giai điệu ngọt ngào sâu lắng lòng người để thêm một lần lan tỏa qua chương trình “Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương” lần thứ 1 – 2023 tại San Jose. Tinh thần ấy lại càng được chứng minh bằng những con số đầy ấn tượng, mà ngay cả chúng tôi cũng không hề nghĩ tới. Vì đây là lần đầu tiên được tổ chức tại San Jose, nơi mà chúng tôi chưa một lần thử sức. Nhưng với sự tin yêu vô úy của quý tấm lòng nhân ái đã mang lại một kết quả ngoài mong đợi này.

Lần nữa xin cho phép chúng tôi chân thành kính cám ơn tất cả. Hẹn gặp lại mai này khi có đủ thuận duyên. San Jose ơi! Chân chưa bước mà lòng đã ngậm ngùi trước giờ chia tay. Cám ơn San Jose.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục