BÁO CÁO TÀI CHÍNH THÁNG 4/2022

Nauy đã bắt đầu những ngày dài hửng nắng, đêm ngắn ngày dài, cho mình có thêm thời gian góp nhặt. Như thường lệ, vào thời điểm này, lòng mình luôn náo nức, rộn ràng chuẩn bị cho chuyến hành trình về với những phận đời bất hạnh… Thế nhưng, tình hình kinh tế thế giới trong 3 năm qua, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên không mấy khởi sắc, ảnh hưởng nhiều đến nguồn tài trợ cho các hoạt động. Rồi chuyến về quê lần này của mình, hành lý mang theo có đủ cho những phận đời khốn khó?

Tạm biệt tháng 4 với những muộn phiền, lo âu và lòng luôn đầy trắc ẩn… Biết bao giờ mới tìm lại nét vui xưa… Tháng 4 được nối dài với những quãng thời gian thâm hụt. Qua báo cáo tài chính, tổng thu từ các nguồn tài trợ là: 168.500.000 vnđ, trong lúc đó chi phí cho các hoạt động của Phuc’s Fond là: 248.550.000 VNĐ. Thâm hụt ngân sách tháng 4 là: 80.050.000 VNĐ.

Tháng 5 chờ đợi chi phí thi công 5 căn nhà TÌNH THƯƠNG và 2 hệ thống giếng nước sạch cộng đồng cho đồng bào miền cao, góp phần cải thiện đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số tại vùng cao Nam Đông, A Lưới và Quảng Trị. Ngoài ra, những hoạt động định kỳ hàng tháng, với những chuyến đi trên khắp các nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế nhằm kịp thời mang yêu thương đến gần 80 phận đời bất hạnh mà Phuc’s Fond đang cưu mang hàng tháng, qua chương trình: Hộ nghèo và học bổng thắp sáng ước mơ. Những ngày gia đình tại các cơ sở tình thương, hơn 500 phần cơm nghĩa tình cũng đã được kịp thời trao đến những bệnh nhân nghèo đang còn điều trị…

Làm được những điều tưởng chừng không thể ấy, cũng là nhờ quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và luôn sẽ cùng Phuc’s Fond đồng hành với ước nguyện: “Giúp người để lan tỏa yêu thương”. Tháng 5 và tháng 6 sắp tới, Phuc’s Fond đang cần lắm những bàn tay chung sức, những trái tim cùng nhịp đập để cuộc sống này luôn mãi đáng yêu.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, trước hết xin kính cám ơn quý ân nhân đã luôn tạo duyên cho chúng tôi, kính chúc quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái dồi dào sức khỏe, thân tâm thường an lạc và cát tường như ý.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục