BAO LÌ XÌ PHUC’S FOND ĐÃ XUẤT XƯỞNG

Thật không dễ để hoàn thành sản phẩm, có chất lượng cao trong thời gian giáp Tết. Khi mà các công ty in ấn đang làm việc quá tải, để hoàn thành hợp đồng với quý khách hàng tiềm năng của mình.
Rứa mà khi bị Ông Cậu Cái Bang gỏ cửa Hương Viên Nguyễn, chủ nhân của công ty in ấn mỹ thuật Minh Hiển http://www.inminhhien.com.vn/ . Đành phải ba chân, bốn cẳng, chạy đôn đáo, tạm thời dừng in ấn sản phẩm cho những hợp đồng béo bở, để hối thúc nhân viên thực hiện cho xong “Hợp đồng không có một xu”, cho ông Cậu suốt ngày đi xin. Vậy là từ khi nhắn tin cho đến bây giờ, mặc dù chưa tới 3 ngày, nhưng hơn 1.000 combo bao lì xì (10.000 cái) đã hoàn tất chờ xuất xưởng.

Điều đáng nói là trong số 1.000 combo ấy, thì 800 combo đã có chủ…Chỉ còn 200 combo đang chờ đợi những tấm lòng nhân ái khác đón về, làm đứa con tinh thần của mình trong mấy ngày Tết.
Cám ơn các em mồ côi, khuyết tật và học sinh nghèo của Phuc’s Fond đã thực hiện những tác phẩm nghệ thuật, cám ơn cô giáo Ngô Nhật trưởng ban Giáo Dục của Phuc’s Fond đã thực hiện dự án này, cám ơn Hương Viên Nguyễn người đã biếng những ước mơ của Cậu thành hiện thực, và cuối cùng xin cám ơn quý anh chị đã chia sẻ, đăng bài…quảng cáo bán bao lì xì, đặc biệt cám ơn ca sĩ Dieu Hien Nguyen Vu đã trực tiếp lăn lộn bán buôn giúp anh.

Còn 200 combo nữa thôi, là giấc mơ của mình thành hiện thực. Nhắm mắt tưởng tưởng số tiền thu được từ bán bao lì xì, sẽ tổ chức 1 ngày dã ngoại, vui chơi cho hơn 130 em mồ côi, khuyết tật, đưa các em học sinh nghèo đi mua sắm sách vỡ, áo quần, giày dép…Chuẩn bị cho một năm học mới…Mà mí mắt mình cay cay, và đâu đấy, trong một góc nhỏ của trái tim mình, như muốn vỡ òa trong hạnh phúc.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục.