CÁM ƠN EM ĐÃ CHO ANH THÊM NIỀM VUI VÀ ĐỘNG LỰC

Hôm qua mình cứ suy nghĩ mãi về căn nhà TÌNH THƯƠNG thứ 4, mà Phuc’s Fond sắp tiến hành khởi công xây dựng cho hộ bà Huỳnh Thị Mà và chồng Hồ Văn Lai, như Phuc’s Fond đã đưa tin vào ngày 14/4/2022 vừa qua: https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/2093014874212601
Càng nghĩ càng làm cho mình thêm mệt mỏi, vì không biết lấy đâu ra số tiền còn lại. Nên viết vài hàng trên status để kêu gọi, với nội dung: “MONG ƯỚC MƠ CỦA MÌNH THÀNH HIỆN THỰC”

Chi phí xây căn NHÀ TÌNH THƯƠNG này là 70 triệu. Hiện đã được một ân nhân tài trợ 35 triệu. Còn thiếu 35 triệu nữa. Mong ai đó giúp cho ước mơ của mình thành hiện thực, cho cơn đau của mình bớt nhức.
Sáng nay vừa ngủ dậy, mình nhận được tin nhắn của em Bang Suong Nguyen:
– Anh Phục ơi! Băng Sương xin góp 10.000.000 vnđ để trợ duyên thêm cho căn nhà TÌNH THƯƠNG của anh sắp thành hiện thực anh hí.

Anh cám ơn Băng Sương nhiều em hí. Biết rằng em luôn bận rộn với bao nhiêu công việc bề bộn, thế nhưng em vẫn luôn quan tâm theo dõi và sẵn sàng trợ duyên cho Phuc’s Fond khi cần. Đây cũng không phải là lần đầu em lắng nghe lời nguyện cầu của anh… Mà đã giúp anh nối dài cánh tay yêu thương, nhằm kịp thời che chở và cưu mang những phận đời bất hạnh. Với sự trợ duyên này của em, Phuc’s Fond chỉ còn thiếu 25.000.000 VND để căn nhà này sẽ là nơi trú nắng, che mưa…cho những phận đời còn khốn khó ở quê nhà.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục.