CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG SỐ 7/7 CỦA GIA ĐÌNH ANH TRẦN VĂN Ư ĐÃ DẦN HOÀN THIỆN

Sau khi khảo sát và đánh giá thực tế, qua các buổi thăm và làm việc với gia đình anh Trần Văn Ư, Phuc’s Fond đã quyết định xây cho anh một căn nhà tình thương, qua chương trình xây dựng NHÀ TÌNH THƯƠNG và HỆ THỐNG NƯỚC SẠCH CỘNG ĐỒNG trong kế hoạch hoạt động của chúng tôi, như thông báo:
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/1775490839298341

Sau khi hoàn cảnh của anh Trần Văn Ư được chúng tôi giới thiệu. Cảm thông và hiểu được nỗi niềm khát khao cuối đời của người “không nhà”, anh Movan Tran đã liên hệ chúng tôi và tâm sự:
– “Nhìn những hoàn cảnh thương tâm mà Phuc’s Fond đã từng cưu mang và hỗ trợ, đặc biệt là các hộ được Phuc’s Fond xây nhà nên con luôn ước nguyện, mong sao có đủ thuận duyên để cùng đồng hành với Phuc’s Fond, giúp cho họ có một mái ấm để làm nơi trú nắng tránh mưa, để họ có được những ngày sống trong hạnh phúc, thưa chú”.

Lời nói đi đôi với hành động, được sự đồng tình và hỗ trợ về tài chính của anh Movan Tran, Phuc’s Fond chính thức làm lễ khởi công xây dựng NHÀ TÌNH THƯƠNG cho gia đình anh Trần Văn Ư vào ngày 13/6/2021.
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/1864646210382803
Sau lễ khởi công, vừa mới hoàn tất phần móng, thì huyện Nam Đông là một trong những địa phương bị ảnh hưởng lệnh giãn cách cộng đồng, do tình hình dịch bệnh Covid -19 lan tràn diện rộng trên địa bàn của huyện. Mãi cho đến đầu tháng 10/2021, lệnh giãn cách cộng đồng mới bắt đầu nới lỏng, nên công trình xây dựng mới bắt đầu tái khởi công vào ngày 6/10.

Tuy vừa mới tái khởi công, nhưng với sự nhiệt tâm và trách nhiệm của mình, chỉ trong một thời gian rất ngắn, đội ngũ xây dựng đã bắt đầu hoàn thiện những phần căn bản và hình dáng căn nhà đã bắt đầu lộ diện như cô gái vùng cao còn thẹn thùng núp sau cánh cửa.

Trong lúc Phuc’s Fond đang chuẩn bị lễ kỷ niệm: 25 năm hình thành và phát triển, 10 năm thành lập tổ chức Phuc’s Fond, nhìn căn nhà TÌNH THƯƠNG của hộ anh Trần văn Ư đang hiên ngang vươn lên, từ nơi trước đây là căn lều che tạm… nay căn nhà được xây bằng loại gạch 4 lỗ vững chắc, chịu đựng được với thiên tai bão lụt và thời tiết đỏng đảnh của mảnh đất Miền Trung, mà lòng chúng tôi rộ lên một niềm vui khó tả.

Từ lúc chương trình xây dựng nhà TÌNH THƯƠNG được khởi động vào năm 2012 đến nay, hơn 50 căn nhà TÌNH THƯƠNG đã được xây dựng, cho các hộ chưa có hay nhà đang xuống cấp trầm trọng, góp một phần không ít vào kiện toàn cơ sở hạ tầng, tiến đến xóa nhà tạm và xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển, theo chiều hướng chung của toàn nhân loại.

Mọi chi phí xây dựng căn nhà TÌNH THƯƠNG cho hộ anh Trần Văn Ư, được vợ chồng anh Movan Tran tài trợ hoàn toàn. Chi phí xây dựng ước tính 65.000.000 vnđ – 70.000.000 vnđ. Dự tính đến ngày 20/10 sẽ hoàn thiện và bàn giao “Chìa khóa” cho gia đình anh Trần Văn Ư đi vào sử dụng.

Thay mặt ban điều hành quỹ từ thiện Phuc’s Fond, kính cám ơn anh Movan Tran , quý Mạnh Thương Quân đã luôn quan tâm, ưu ái và trợ duyên cho Phuc’s Fond, để những căn nhà tràn ngập tình nhân ái không ngừng hình thành và phát triển, làm nơi che nắng, trú mưa cho những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục