CHO CÁC CON MỘT CHÚT NIỀM VUI

Vào thời khắc giao thừa, Phuc’s Fond có truyền thống đến thăm các em bệnh nhi vì bệnh nặng nên phải điều trị tại bệnh viện trong đếm 30 Tết. Năm nay theo đề nghị của quý anh chị trong Ban Y Tế, chúng tôi sẽ đến thăm và tặng lì xì đến các bệnh nhi và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Cơ sở 2 Bệnh Viện Trung Ương Huế. Nơi đây còn hơn 50 cháu bệnh nhi và phụ huynh đang lấy giường bệnh làm nơi tổ ấm, lấy phòng cấp cứu làm nơi đón thời khắc thiêng liêng của đêm giao thừa…Nơi đây tiếng cười được thay bằng những cơn đau đang hành hạ và những buổi dạo chơi đầu xuân được thay thế sự đấu tranh với tử thần để bảo toàn mạng sống…

Chúng tôi không phải là những vị thầy thuốc lương y hay những vị thần linh cứu rỗi, mà đơn giải là những người góp nhặt yêu thương, nhằm xoa dịu một chút nỗi đau trong thời khắc Giao Thừa.
Dự tính là 50 suất quà cho 50 bệnh nhân nghèo nhất với trị giá 200.000 vnđ/Người. Đây là số tiền mà Phuc’s Fond đã có kế hoạch trong bảng dự chi của mình.

Số tiền lì xì còn quá khiêm nhường so với những gì mà các bệnh nhân đang đối diện, nên chúng tôi mạo muội kêu gọi…Quý Mạnh Thường Quân, Quý Tấm lòng nhân ái… cho mình góp chút tình đồng cảm, để số tiền lì xì cao hơn, đồng nghĩa là bệnh nhân có thêm một chút tịnh tài để trang trải cuộc sống, trong lúc họ đang đối diện với muôn vàn đớn đau do bệnh tật gây nên. (Xin vui lòng ghi chú: Lì xì bệnh nhi)

Xin trân trọng kính cám ơn
Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục