CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC: GALA PHUC’S FOND – BỐN MÙA YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 8 NĂM 2022 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chủ nhật ngày 9/7/2022, sau hơn 70 phút nghệ thuật sôi động, mang đậm tính nhân văn cả, được diễn ra tại Sảnh Opera- Tầng 4 của khách sạn White Lotus. Chương trình nghệ thuật Gala Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương, được kết thúc với bài hát: Ôi cuộc sống mến thương. Của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện.
Có chú chim non nho nhỏ
Cất tiếng líu lo như muốn ngỏ…
Ta đã nghe trong tim mình
Lời yêu thương của con người…

Với sự tham gia, ủng hộ của ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng: Nguyễn Phi Hùng, Lê Như Ngọc Mai, Dieu Hien Nguyen Vu, Lương Viết Quang, Nguyễn Hoàng Tịnh Uyên, Bé Nguyễn Trần Xuân Phương, NTK Quang Hòa, vũ đoàn Hoàng CaDao, Nhóm người mẫu Cố Đô, cùng 2 MC Nguyen Anh Dan và Diemmy Nguyen. Khi bài hát kết thúc, đánh dấu đêm diễn Gala Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương vừa thành công viên mãn, thì kim đồng hồ cũng vừa chỉ 20.00, mình ngồi lặng im trong chốc lát, để lòng lắng xuống, nghe con tim thổn thức đầy yêu thương và khát vọng, lời bài ca Bao la những trái tim hồng của Ca/nhạc sĩ Nguyễn Phi Hùng kết thúc chương trình đêm ca nhạc như vẫn còn vang vọng đâu đây:
Và điều đẹp nhất là có những tấm lòng
Thắp lên hy vọng xua tan những đêm mùa đông
Vì tình yêu nguyện dâng hiến cho cuộc đời
Để thế giới mênh mông, không bao la bằng những trái tim hồng
Vâng, “cuộc sống đẹp nhất là có những tấm lòng” biết yêu thương và chia sẻ, biết buồn trước cái buồn của người, và vui sau niềm vui của những phận đời bất hạn. Nếu chỉ biết sống cho riêng mình thì đời người sao tẻ nhạt và lẻ loi đơn độc trên con đường hoàn thiện chính mình, nên hơn bao giờ hết hãy cho nhau một chút yêu thương cho đời bớt khổ. Chương trình ca nhạc dù chỉ diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ, nhưng đằng sau của hai tiếng đồng hồ đó, là những trái tim và lòng nhiệt huyết, không quản ngại không gian và thời gian, dưới cơn nắng hè gay gắt, hay trong những trận mưa dông ào ào xứ Huế tưởng không bao giờ dứt, có những lúc bế tắc, hoang mang cực độ, đến gần như tuyệt vọng, tưởng chừng không thể nào vượt qua nổi …vì mới cách đây 4 ngày trước khi đêm ca nhạc diễn ra, vé vẫn chưa phát hành được một nữa, thế nhưng những nụ cười vẫn giữ trên môi của những trái tim thiện nguyện, như để xua tan những muộn phiền đang xâm chiếm tâm hồn…Và rồi không ai bảo ai, quý anh chị em cứ «Hãy cứ yêu nhau đi, để đời bớt khổ», nó như một thứ nhiệt điện, để hâm nóng lòng nhiệt huyết gần như cạn kiệt, bằng bất cứ giá nào, đêm ca nhạc Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương qua hình thức ĐÊM GALA TỪ THIỆN lần đầu, cũng phải được hình thành như ước nguyện.

Và khi, những trái tim yêu thương kết thành một khối, và khi họ cùng thở chung một nhịp, cùng chung một lối đi, tìm cho chính mình một niềm vui để sống, để rồi cứ hãy: “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” làm nền tảng cho một ước mơ vô cùng giản dị, vì hạnh phúc không phải là những gì bạn đã có hay sẽ có, mà hạnh phúc chính là những gì bạn đang có, những lời ca tiếng hát, quyện lẫn những dòng thở tình tự của những tấm lòng nhân ái, đã làm nên điều diệu kỳ. Tuy nhiên dẫu đã cố gắng, nhưng đây là lần đầu tổ chức qua hình thức Gala, nên vẫn còn nhiều khiếm khuyết, sự ủng hộ của cộng đồng vẫn còn hạn chế, nên thâm hụt ngân sách là một thử thách cho những lần tổ chức sau này.

Sự thành công của đêm ca nhạc như đủ để hùng hồn minh chứng cho yêu thương và sự đồng cảm, khi người đến với người bằng cả “hồn” yêu thương, không loè loẹt son phấn, không dối trá gian manh, không đố kỵ giàu sang, không phân biệt uy quyền hay thế lực…mà đến với nhau bằng tình người, bằng sự yêu thương và kính trọng…thì yêu thương như một sự lan tỏa hạnh phúc trong tâm hồn qua những giao hưởng âm nhạc đã gạt bỏ mọi thành kiến, đố kỵ…để con người cảm thông qua cùng một giai điệu được hoà quyện, kết nối yêu thương bằng những âm thanh trầm bổng ru đời bằng những khúc hát yêu thương.

Đêm nhạc thành công, không phải chỉ thành quả của một riêng cá nhân ai, mà là những đêm không ngủ của quý anh chị em xây dựng chương trình, của những trái tim nhiệt huyết, mong cho đêm nhạc thành công như ý nguyện. Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, xin trân trọng kính cám ơn:
– Quý cơ quan thẩm quyền đã tạo mọi điều kiện cho phép chúng tôi thực hiện được chương trình ca nhạc như ý nguyện.
– Cám ơn quý anh chị nghệ sĩ dễ thương, đã xem Phuc’s Fond là căn nhà thứ 2 của mình như: Nguyễn Phi Hùng, Lê Như Ngọc Mai, Dieu Hien Nguyen Vu, Lương Viết Quang, Nguyễn Hoàng Tịnh Uyên, Bé Nguyễn Trần Xuân Phương, vũ đoàn Hoàng CaDao, Nhóm người mẫu Cố Đô, cùng 2 MC Nguyen Anh Dan và Diemmy Nguyen.
– Cám ơn quý nhà tài trợ: Chị Phan Hong Hoa Công ty TNHH thương mại dịch vụ và du lịch Trường Giang, Chị Anh Đào Trương Giám đốc CTTNHH thiết bị vệ sinh ngành nước Anh Đào 58 Trần Phú TP Huế, Chị Kate Nguyen Trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị tiệc cưới Hoàng Gia và Khách sạn White Lotus, cùng quý vị hảo tâm, quý ân nhân của Phuc’sFond, cũng như quý Mạnh Thường Quân đã tham gia đấu giá, đã hỗ trợ chúng tôi trên các phương diện tài chánh, lẫn tinh thần để buổi diễn thành công như ý nguyện.
– Cám ơn NTK Quang Hòa và phu nhân Diemmy Nguyen đã thức khuya dậy sớm, để có những sản phẩm nghệ thuật vô cùng tuyệt vời cho đêm diễn thời trang.
– Cám ơn MC Diemmy Nguyen, Nguyen Anh Dan đã dành nhiều thời gian, công sức và những bận rộn, lo toan với bao muộn phiền, trong vai trò đạo diễn của chương trình Ca Nhạc Gala Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương.
– Sau cùng kính cám ơn quý anh chị và các em thành viên của Nhóm Từ thiện Phuc’s Fond đã và đang đóng góp, hoàn thiện mình nhiều hơn nữa để “Kết nối yêu thương – Nhân rộng lòng nhân ái” làm nhịp cầu nối liền yêu thương đến với những mãnh đời bất hạnh.

Mong sao lời bài hát của ca và nhạc sĩ Nguyễn Phi Hùng: «Và điều đẹp nhất là có những tấm lòng. Thắp lên hy vọng xua tan những đêm mùa đông» sẽ là tiếng chuông vang vọng, thức tỉnh những tâm hồn biết yêu thương hãy cùng hoà nhịp, kết nối cùng Phuc’s Fond, nhằm chia sẽ và mang thêm yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh để lan tỏa hương thơm và tình người trong cuộc sống.

Xin chân thành kính cám ơn.
Thay mặt quỹ từ thiện Phuc’s Fond
Trưởng ban điều phối
Nguyễn Quang Phục