PHUC’S FOND – BỐN MÙA YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 1 TẠI HAMPTON, VIRGINIA ĐÃ THÀNH CÔNG VIÊN MÃN

Chủ nhật ngày 28/04/2024, tại HỘI TRƯỜNG VIỆT NAM, 318 WHEALTON RD, HAMPTON – VA, đã diễn ra đêm ca nhạc Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương lần thứ nhất tại Hampton – Virginia với sự hiện diện của một số ca sĩ như: Ho Le Thu, Dương Triệu Vũ, Ngọc Anh Vi, Thanh Trúc và Huy Tuấn, cùng ban nhạc The Samba Band. Sau khi chương trình kết thúc, thì kim đồng hồ cũng vừa chỉ 02.00 am của thứ hai ngày 29/04/2024, cùng mọi người dọn dẹp hội trường xong, mình ngồi lặng im trong chốc lát, để lòng lắng xuống, nghe con tim thổn thức tràn đầy yêu thương và hạnh phúc sau khi chứng kiến tình người và lòng đồng cảm của tất cả thành viên trong ban tổ chức cũng như cộng đồng người Việt tại Hampton Roads và các tiểu bang lân cận đã dành cho đêm ca nhạc hôm nay.
Sự thành công của đêm ca nhạc như đủ để hùng hồn minh chứng cho yêu thương và sự đồng cảm, khi người đến với người bằng cả “hồn” yêu thương, không loè loẹt son phấn, không dối trá gian manh, không đố kỵ giàu sang, không phân biệt uy quyền hay thế lực… mà đến với nhau bằng tình người, sự yêu thương và kính trọng… Thì năng lượng ấy chính là sức lan tỏa hạnh phúc trong tâm hồn qua những cung bậc thăng trầm của đêm nhạc, để họ sẵn sàng gạt bỏ mọi thành kiến hẹp hòi và đố kỵ, cùng nhau hòa quyện, kết nối yêu thương bằng những âm thanh trầm bổng ru đời bằng những khúc hát yêu thương. Đó chính là sự thành công kỳ diệu của đêm nhạc tại Hampton Roads lần này mà không dễ gì nơi nào cũng có được.

“Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương” lần thứ 1 tại Hampton – Virginia 2024, cũng là điểm mốc đánh dấu sự hiện diện của Phuc’s Fond tại Hampton Road và được cộng đồng người Việt tại đó công nhận, như một căn nhà chung để những tấm lòng đồng cảm nhân rộng lòng nhân ái, sự thành công của đêm nhạc chính là người với người đã biết thương yêu nhau, hơn 300 người đã hội tụ về HỘI TRƯỜNG VIỆT NAM, để nơi này trở thành một đêm hội mang đậm tính nhân văn. Hampton Roads được biết đến là vùng đệm nhiều sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, đóng vai trò quan trọng trong giao thông đường thủy. Và hôm nay, chính quý đồng hương nơi này đã dang rộng vòng tay nhân ái để cùng Phuc’s Fond chung sức, nhằm cưu mang và hỗ trợ những phận đời, phận người còn bất hạnh ở quê nhà.

– Cám ơn quý nhà tài trợ, quý vị hảo tâm, quý ân nhân của Phuc’sFond, cũng như quý vị đã tham gia đấu giá, đã hỗ trợ chúng tôi trên các phương diện tài chánh lẫn tinh thần để đêm ca nhạc gây quỹ thành công như ý nguyện.
– Cám ơn quý anh chị em ca sĩ và band nhạc đã chơi hết mình, đã tận tâm hết sức, bằng tâm hồn và nghệ thuật để đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của đêm nhạc hôm nay.
– Cám ơn vợ chồng anh Dũng Nguyễn và cô con gái ca sĩ Ngoc Anh Vi Nguyen đã hết mình cho đêm nhạc.
– Cám ơn cô giáo Lê Thảo đã tặng những bức tranh đấu giá.
– Đặc biệt, cám ơn vợ chồng anh chị Ky Nguyen – Trâm đã luôn hy sinh hạnh phúc của riêng mình, thực hành hạnh bố thí tài vật không những hôm nay mà đã là một quá trình rất dài đủ để “hữu xạ tự nhiên hương”… Đó chính là cái NHÂN và YẾU TỐ để đêm nhạc thành công ngoài ước nguyện. Cũng không quên cám ơn sự hài hòa, lối dẫn dắt chương trình vô cùng tinh tế, sâu lắng và vô cùng nghệ thuật của anh Dũng để làm nên kỳ tích của đêm nhạc.
– Sau cùng, kính cám ơn quý anh chị trong cộng đồng người việt tại Hampton Roads đã bỏ không ít thời gian quý báu để trợ duyên cho đêm nhạc thành công như ước nguyện.
Đêm nhạc không những thành công kết nối những tâm hồn đồng cảm, cùng về bên nhau để tạo nên một đêm hội của những tấm lòng nhân ái mà còn mang lại nguồn quỹ dồi dào ngoài sự kỳ vọng và mong chờ của Ban tổ chức.
Số tiền thu được (sau khi đã khấu trừ các khoản chi phí) là: $57.810.

Mong sao lời bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” sẽ là tiếng chuông vang vọng, thức tỉnh những tâm hồn biết yêu thương hãy cùng hoà nhịp, kết nối cùng Phuc’s Fond, nhằm chia sẻ và mang thêm yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh ở quê nhà.
Xin chân thành kính cám ơn.

Thay mặt quỹ từ thiện Phuc’s Fond
Trưởng ban điều phối
Nguyễn Quang Phục