PHUC’S FOND TỔ CHỨC NGÀY GIA ĐÌNH TẠI TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT LONG THỌ 04.2024

Cách đây 2 năm, khi cháu vừa ra đời, Ba mẹ Rio Trgviet – Nguyễn Ngọc Tường Vy luôn mong ước tạo duyên cho cháu được “học cách làm người”, biết yêu thương và chia sẻ, biết hy sinh hạnh phúc của riêng mình để mong cầu người khác có niềm vui… Và từ đó, cứ mỗi tháng 4 về, như một ngày truyền thống, thay vì mua quà cáp và tổ chức những buổi tiệc linh đình, giảm bớt chi phí để cháu có điều kiện giúp đỡ những bạn kém mau mắn hơn mình. Và hôm nay, thứ hai ngày 15/04/2024, được sự trợ duyên của Ba Mẹ, cháu Harper Trương tài trợ ngày gia đình như một sự chia sẻ niềm vui cùng với các bạn nhỏ khuyết tật tại trung tâm Long Thọ, trong ngày vui sinh nhật tròn 2 tuổi của mình.

Chị Lê Thị Phương Mai là người chịu trách nhiệm thay mặt tổ chức Phuc’s Fond điều hành và tổ chức những hoạt động tại đây đã viết lên cảm nghĩ của mình:
“Cội nguồn của tình yêu nằm sâu trong mỗi chúng ta. Chúng ta có thể giúp người khác hạnh phúc. Một lời nói, một hành động, một suy nghĩ cũng có thể làm vơi nỗi buồn và tăng hạnh phúc cho người khác” (Thiền sư Thích Nhất Hạnh).

Và niềm hạnh phúc ấy chính là một con đường để đi tới… Và hôm nay, rất cảm ơn cháu Haper Trương đồng hành cùng tổ chức Phuc’s Fond đã cho các cháu một ngày vui trọn vẹn cùng bữa cơm ngon miệng với thực đơn gồm: Bánh bèo nhân tôm và cháo nấu với đậu quyên, tim cật và thịt bò. Ngoài ra còn tặng những hộp màu đa năng với 180 chi tiết giúp các cháu thỏa đam mê sáng tác những bức vẽ trên nón, trên túi xách… để giúp các cháu có thêm thu nhập trang trải cuộc sống vốn nhiều khó khăn ở Trung tâm này. Những bữa cơm ngon của các nhà hảo tâm đã làm vơi đi nỗi lo âu của các sư cô chùa Long Thọ, làm ấm lòng các cháu khuyết tật nơi đây. Xin chân thành kính cám ơn các nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng tổ chức Phuc’s Fond chúng tôi.

Thay mặt ban điều hành Quỹ Từ Thiện Phuc’s Fond, trước hết, xin cám ơn Ba Mẹ Rio TrgViet – Nguyễn Ngọc Tường Vy đã luôn quan tâm theo dõi và trợ duyên cho Phuc’s Fond, cũng như hướng thiện cho cháu Harper Trương có những tâm nguyện đáng yêu như thế này. Phuc’s Fond cũng xin trân trọng kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã luôn quan tâm hỗ trợ và tạo duyên cho chúng tôi qua những hoạt động mang đậm nét nhân văn này.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục