GIAN HÀNG BÁNH TRUNG THU CỦA PHUC’S FOND 2021

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI YÊU MẾN, GÓP CHÚT YÊU THƯƠNG CHO NHỮNG PHẬN ĐỜI BẤT HẠNH.

Cứ mỗi năm Tết Trung Thu sắp đến, là hình ảnh của những chiếc bánh TRUNG THU thơm ngon và hấp dẫn bên tách trà nóng, đã trở thành biểu tượng vô cùng đặc sắc và truyền thống, dường như không thể thiếu được trong đời sống của những người dân Việt Nam.

Rằm TRUNG THU hay còn gọi là TẾT THIẾU NHI là ngày vui, ngày đoàn tụ và ngày sum họp gia đình, thì những chiếc bánh được xem là một món quà có ý nghĩa rất lớn, thể hiện thành ý và sự quý mến của người trao bánh dành cho những người được tặng.

Nhân dịp này Phuc’s Fond mong ước được làm nhịp cầu nối của những trái tim yêu thương, chuyển tải những phần quà đến người thân, bạn bè, người yêu…của các bạn. Mua bánh Trung Thu tại quầy hàng Phuc’s Fond:
– Giá đúng với giá của cơ sở KINH ĐÔ niêm yết.
– Chuyển hàng đến tận nhà theo yêu cầu của bạn.
– Đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn hàng tiêu dùng.
– Quan trọng nhất: Là bạn đã cùng Phuc’s Fond góp chút yêu thương để xoa dịu một phần nổi đau của những phận đời bất hạnh.Mua bánh TRUNG THU tại gian hàng Phuc’s Fond, bạn có thể đặt hàng hay mua trực tiếp tại các địa điểm và hình thức sau:

1) Mua trực tuyến tại trang facebook: Bạn inbox hay comment số lượng và cho chúng tôi xin số điện thoại, thành viên của nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond sẽ chuyển đến tận nơi bạn yêu cầu.

2) Mua hay đặt hàng qua điện thoại: Bạn có thể liên hệ qua các số điện thoại như sau:
– Anh Quốc Tri số đt: 090 559 3296
– Chị ChợXép Huế số đt: 091 134 5112
– Chị Hạnh Nguyễn số đt: 077 441 1195
– Chị Nguyễn Mộng Vân số đt: 090 521 0460
– Chị Nhung Nguyễn số đt: 090 553 8976

3) Mua trực tiếp trước khi quầy hàng TRUNG THU, thì không cần chần chừ do dự gì nữa, xin bạn vui lòng đến  địa chỉ: 124 NGÔ ĐỨC KẾ, HUẾ 

4) Bạn muốn tặng người thân, bạn bè tại các tỉnh thành: Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang hay Hà Nội. Xin hãy an tâm, Phuc’s Fond sẽ đáp ứng nguyện ước của bạn.

PHUC’S FOND XIN TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI