Giới thiệu Phuc’s Fond

Giới thiệu Phuc’s Fond

 

Quá trình phát triển

Phuc's Fond

Ông N.Q.Phuc

Quỹ Từ Thiện Phuc’s Fond do ông Nguyễn Quang Phục hiện đang định cư và sinh sống tại Nauy khởi xướng.
Năm 1991, quỹ được thành lập từ những đồng tiền tiết kiệm do chính anh, bạn bè và các thành viên trong gia đình đóng góp.
Ngày 29.3.2013 Phuc’s Fond chính thức được chính phủ Việt Nam công nhận là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận, họat động trên khắp địa bàn Thừa Thiên Huế và các tỉnh Miền Trung.
Xem tiếp
 

Sứ mệnh

Trao quà hộ nghèo

Trao quà hộ nghèo

Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, học sinh và sinh viên vượt khó là những đối tượng được Phuc’s Fond quan tâm, giúp đỡ. Ngòai những họat động định kì hằng năm, Phuc’s Fond còn hỗ trợ những trường hợp cần sự giúp đỡ khẩn cấp.
Xem tiếp

Hệ thống tổ chức Phuc’s Fond

Sơ đồ tổ chức Phuc's Fond

Sơ đồ tổ chức

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phuc’s Fond đã kết nối cộng đồng người Việt và bạn bè ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, Phuc’s Fond đã xây dựng một đội ngũ những tình nguyện viên năng động, đầy nhiệt huyết.
Xem tiếp

Thư ngỏ

  Kirsten Frog Lampe “…sự đóng góp và hưởng ứng của quý vị sẽ là niềm động viên lớn lao cho công việc từ thiện mà nhóm chúng tôi đang theo đuổi. Thực hành hạnh từ bi thương người, mang đến niềm vui cho những ai đang còn thiếu duyên, kém phước.
Thiết tha mong ước được quý vị cùng Phuc’s Fond đồng hành, chia sẻ niềm vui đến với cộng đồng và những mãnh đời còn gặp nhiều bất hạnh
….” Thay mặt ban điều hành từ thiện Phuc’s Fond, trưởng ban Kirsten F. Lampe
Xem tiếp

Liên hệ

21 Mọi thông tin vui lòng gửi về Ban Điều Hành hoặc đại diện Phuc’s Fond tại các quốc gia, vùng, miền, lãnh thổ.
Xem tiếp

Leave a Reply