HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO HUẾ Ở TP HỒ CHÍ MINH

Tình hình dịch bệnh hiện nay đang hoành hành đỉnh điểm tại thành phố Sài Gòn. Cuộc sống của những người mưu sinh đường phố gặp muôn vàn khó khăn, khốn khổ. Trong đó không ít đồng bào gốc Thừa Thiên Huế. Để hỗ trợ kịp thời cho những phần đời khốn khó này, Phuc’s Fond sẽ cố gắng nhất có thể, để giúp đỡ bà con trong lúc hoạn nạn. Mỗi một phần quà dự tính:- 1bao gạo 10kg- 1 két mì gói- 1 chai nước mắm- 1 chai xì dầu- 1kg đường- 1 gói bột ngọt- 2 kg rau xanh các loại- 1kg thịt – Bánh kẹo, sữa cho trẻ em.

Qua đây, chúng tôi chúng tôi xin thông báo đến bà con cộng đồng người Huế, nếu ai thật sự đang gặp khó khăn, cần sự chia sẻ của những tấm lòng nhân ái và đang nằm trong vùng cách ly, cần giúp đỡ. Xin vui lòng đăng ký theo comment hoặc nhắn tin cho chúng tôi xin địa chỉ, số điện thoại. Bắt đầu thứ năm ngày 22/7/2021, chúng tôi sẽ ship hàng cứu trợ đến tận tay bà con.

TIN NHẮN VÀ ĐĂNG KÝ XIN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ: chị Thu Hồng https://www.facebook.com/Blackrose2107

Mọi đóng góp cho chương trình cứu trợ khẩn cấp này, xin quý vị vui lòng chuyển về và ghi: CỨU TRỢ COVID-19. Tài Khoản tại Vietcombank:Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mỹ HạnhSố tài khoản: 0161001680835 Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế.

Xin trân trọng kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã luôn quan tâm theo dõi và kịp thhofi đồng ành cùng chúng tôi.

Người đi góp nhặt yêu thương.

Nguyễn Quang Phục