HỌC BỔNG PHUC’S FOND

Hơn 20 năm qua, quỹ học bổng Phuc’s Fond tự hào đã chắp cánh những ước mơ còn dang dở. Biết bao mảnh đời đã được hồi sinh, bao em học sinh, sinh viên được tiếp tục cắp sách đến trường. Những cuộc đời khốn khó được nhóm ngọn lửa hồng, thắp sáng ước nguyện, hồi sinh và vươn lên.
Học bổng Phuc's Fond

Học bổng Phuc’s Fond

Mục đích của sự hình thành và phát khởi của Phuc’s Fond là giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, một phần lớn ngân sách của quỹ được dùng để cấp học bổng. Năm 2008, Phuc’s Fond hợp tác với đại diện báo Tuổi Trẻ tại thành phố Huế, cấp học bổng thường niên cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Từ năm 2010, nhằm đảm bảo học bổng đuợc trao đúng đối tượng, Phuc’s Fond đã kết hợp cùng đại học Huế. Danh sách sinh viên do đại học Huế xét duyệt và đề xuất. Chương trình học bổng của Phuc’s Fond bao gồm:

Hoc bong Phuc s Fond 03

Lễ trao học bổng Phuc’s Fond tại đại học Huế

  • Học bổng toàn phần
  • Học học bán phần
  • Học bổng trợ cấp sinh viên

Ngoài ra, Phuc’s Fond còn có chương trình “tiếp sức đến trường” cho các em trong ngày khai giảng, hỗ trợ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng phương tiện, giáo cụ cho các trường thiếu điều kiện.

Leave a Reply