Ngày gia đình viện dưỡng lão

Trong ngày gia đình, các thành viên nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond, sẽ đi chợ nấu ăn, tổ chức văn nghệ, các trò chơi dân gian, chuyện trò tâm tình, giúp các cụ những công việc hằng ngày. Ngoài ra, khi có điều kiện, chúng tôi sẽ tổ chức những chuyến đi dã ngoạn để các cụ có thể thay dổi không khí.

Vien duong lao Duc Son 01Viện dưỡng lão Diệu Viên là nơi sống chung của hơn 30 cụ già từ độ tuổi từ 60 – 80. Họ là những bậc sinh thành không có người chăm sóc, không con cái cưu mang, những người không may mắn trong “cuộc tình khi còn trẻ”, để rồi cuộc đời đơn độc cứ bám riết theo họ, ngay cả lúc xế chiều,…Mỗi người một số phận, một hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung của các cụ là cô đơn, thiếu thốn tình cảm, nơi nương tựa khi tuổi già bắt đầu bám víu họ, và khi họ đã không còn nơi để nương tựa và bám víu, họ tìm đến viện dưỡng lão Diệu Viên, để được thương và để được sống.

Vien duong lao Duc Son 10

Ngày gia đình

Cám cảnh sự neo đơn, thiếu thốn tình cảm, tình thâm gia đình, sự sum vầy của con cháu của các cụ, Phuc’s Fond đã quyết định trước mắt sẽ tổ chức một ngày gia đình định kỳ hằng tháng, với mục đích chia sẻ, chăm sóc, tạo thêm không khí ấm cúng, mang đầy tính cách gia đình đoàn tụ, sum vầy, để cuộc sống tinh thần của các cụ tại viện dưỡng lão được cải thiện nhiều hơn nữa.

Mong sao quý ân nhân và bạn hữu hổ trợ cho chúng tôi, để những hoạt động mang dầy tính nhân văn này có thể duy trì, và  những mảnh đời bất hạnh có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Leave a Reply