KHÔNG BIẾT NÓI SAO CHO CÁC CON HIỂU

35 em học sinh nghèo được Phuc’s Fond cưu mang hàng tháng qua chương trình học bổng THẮP SÁNG ƯỚC MƠ, để có cơ hội được tiếp tục đến trường. Vì hầu hết các em đều mồ côi cả ba lẫn mẹ, ở với ông bà nội/ngoại già cả và nghèo khó, hoặc cha mẹ nghèo mang trong mình đầy bệnh tật…

Hàng năm, cứ tới tháng 9 mình nhờ quý anh chị em thành viên trong Ban Giáo Dục, dẫn các em đi mua sắm sách vỡ, áo quần, bút viết, giày dép…như ba Mẹ, anh chị em dẫn các em đi sắm sửa, chuẩn bị cho mùa khai giảng mới….Năm nay, tất cả các con đều phải học Online…nên mỗi em đang cần một cái điện thoại, để có phương tiện học online…

Ba mẹ không còn hiện hữu trên thế gian, ông bà Nội/ngoại thì đã ngoài 70 tuổi, nhà quê thì làm sao mà có điện thoại để cho các con mượn để theo dõi bài học online.

Một lúc thì mình lấy tiền đâu mà mua cho gần 30 cái điện thoai cho các con bây giờ…Chẳng lẻ, bao nhiêu năm, mình đã cho các con hy vọng…Nay lại nhẫn tâm để cuộc đời của các con đi vào ngỏ cụt?

Mong ai đó…đọc được những nổi niềm tâm sự này, cho mình xin 1 cái điện thoai, giá dao động từ 3.000.000 – 4.000.000 vnđ cho các con có phương tiện được tiếp tục đến trường, nhằm nuôi dưỡng ước mơ, thoát cuộc đời khốn khó.
Mong lắm, lắm những yêu thương và tình đồng cảm quý quý chú, di, o, cậu mơ, ông bà, chú bác….

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục