KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP NHÓM TỪ THIỆN PHUC’S FOND – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Dear friends, Congratulations on Phuc’s Fond’s 11th anniversary! It would have been so nice to be there with you, in our minds we are there. We truly appreciate the time we spent with you this summer. We are really impressed by the fantastic work you do to help others and do hope that you will be able to carry on working for the Fond. Remember……nobody can help everybody, but everybody can help somebody.
Best wishes to you all from Edel and Kirsten
Kính gửi:
– Quý anh chị em thành viên trong ban điều hành Phuc’s Fond tại Thừa Thiên Huế
– Quý anh chị em đại diện Phuc’s Fond tại các vùng miền và thành phố ở Việt Nam
– Quý anh chị em thành viên trong Nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond tại Huế và Quảng Trị
Kính thưa quý anh chị!
Trước hết cho phép chúng tôi, xin thay mặt ban điều hành Quỹ Từ Thiện Phuc’s Fond tại Nauy và các nước như: Hoa Kỳ, Australia, Thụy Điển và Nauy (những nước đã được danh chính ngôn thuận công nhận Phuc’s Fond là NGOs) chúc mừng ngày kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển của Phuc’s Fond 20/10/2011 – 20/10/2022, mến chúc quý anh chị và các em luôn thân tâm thường an lạc, hạnh phúc và cát tường như ý.

11 năm, nếu so sánh thời gian hình thành của vũ trụ, thì nó chỉ là một sát na, một ánh chớp thoáng qua bên ngoài khung cửa hẹp, nhưng nếu so với một đời người, thì chừng ấy thời gian cũng đủ để đánh giá sự thành bại của một nhân cách, mỗi khoảng thời gian không ngắn đã gắn liền nổi niềm buồn vui, và đặt nền tảng thành bại trong cuộc sống.

11 năm, từ ngày còn phôi thai, với chỉ 11 bông hoa mọc lẻ loi trên các giảng đường Đại Học, ngày nay sau 11 năm hình thành và phát triển, những bông hoa ấy đã bắt đầu đâm chồi nở rộ, từ thành thị tới thôn quê, từ nước mặn, bùn chua đến các công sở, cơ quan hay giảng đường Đại Học…Ở đâu còn có những phận đời bất hạnh, ở đó có hình ảnh của những chiếc áo Phuc’s Fond xuất hiện với phương châm: «NHÂN RỘNG LÒNG NHÂN ÁI» làm kim chỉ nam hành động của mình trong cuộc sống.

Quý anh chị như những bông hoa sen thơm ngát, tuy gần bùn nhưng chẳng bao giờ hôi tanh mùi bùn. 11 năm qua biết bao nhiêu thăng trầm biến đổi, biết bao con người đã đến lại đi, biết bao mãnh đời bất hạnh đã được quý anh chị em chăm nom tiếp sức, nhằm tạo thêm động lực, góp thêm niềm vui…cho cuộc đời bất hạnh của họ có thêm hương vị đầy ắp tình đồng cảm.

Những việc làm ấy của anh chị chính là động lực, là nền tảng vững chắc xây dựng Phuc’s Fond ngày càng phát triển, luôn xứng đáng là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh. Quý anh chị thật sự là những sứ giả yêu thương, là nhân tố của chiếc cầu đồng cảm…Mà bên kia cầu đang còn có những cánh tay vươn dài, chờ đợi quý anh chị tiếp sức hàng ngày.

Để làm được những điều không thể ấy, nếu không có tinh thần vị tha, không có sự hy sinh vô úy, không có sự đồng cảm chân thành và không có tình yêu đam mê qua tấm lòng Từ Thiện…Thì khó mà ươm mầm cho những phận đời nghiệt ngã đang cần cộng sinh.

Xin chân thành cám ơn quý anh chị, những hiện thân của công đức vô úy thí, những sứ giả của chân thiện mỹ đang hy sinh hạnh phúc của riêng mình, nhằm xây dựng Phuc’s Fond ngày càng vững chắc. Chúc quý anh chị em một ngày nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.

Trưởng ban điều phối Phuc’s Fond.
Nguyễn Quang Phục