“MỖI NGÀY TÔI CHỌN MỘT NIỀM VUI” – XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CÁM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG ĐỒNG CẢM

Cứ mỗi một ngày trôi qua, mình thật sự hạnh phúc khi còn có thêm được một ngày để được sống trong yêu thương, trong hơi ấm tình người của những tấm lòng nhân ái. Sự biểu lộ đồng tình của quý ân nhân đến với Phuc’s Fond, đã luôn làm cho mình thêm động lực để tiếp tục làm người góp nhặt yêu thương. Trên hành trình đến với chữ Thiện, không phải con đường mình đi lúc nào cũng được đón chào bằng hoa thơm cỏ lạ, mà còn gặp bao chông gai, muộn phiền với nhiều cạm bẫy, đôi lúc những nỗi muộn phiền như những cơn sóng ngầm cuốn theo nghị lực có giới hạn của mình… Thế rồi, những lo lắng, muộn phiền ấy, như được vun đắp và cho mình thêm nghị lực và hạnh phúc lại đến như những cơn sóng biển rì rào đưa mình về niềm hạnh phúc bất tận. Vì ở đâu đó, một phương trời xa xôi hay gần gũi, còn có những tấm lòng luôn âm thầm ưu ái quan tâm và hỗ trợ Phuc’s Fond, hành động ấy của quý tấm lòng nhân ái luôn tạo cho mình cảm giác rất thân thương và gần gũi, nó luôn mãi là hành trang cho mình mang theo bên mình để được truyền cảm hứng.

Từ tháng 5/2023 cho đến bây giờ, cứ đều đặn mỗi lần giữa tháng, mình được con gái Hanh Nguyen báo tin:
– “Ba ơi! Hôm nay con có nhận của Ms Tran Phong 4.600.000 VNĐ”.

Con số có thể thay đổi lên xuống theo biến động của giá hối đoái tiền tệ, nhưng luôn giữ ở mức trung bình tương đương 200 USD/tháng. Mình chưa một lần có cơ duyên để gặp anh Phong ấy. Nhưng tình cảm của anh dành cho Phuc’s Fond đối với mình thì nó có giá trị rất cao và không hề biến động… Vì nó được gửi đến Phuc’s Fond bằng tất cả tấm lòng yêu thương và sự ưu ái mà anh ấy đã dành cho Phuc’s Fond.

Cám ơn anh Ms Tran Phong, cám ơn tất cả những người em, người cháu, những người bạn, những vị ân nhân đã luôn kịp thời động viên và chia sẻ cùng mình. Hạnh phúc thay, trên con đường mình đi luôn có hoa thơm, cỏ lạ và những người bạn đồng hành, luôn mang sẵn trong lòng mình món quà nhân ái, sẵn sàng tiếp sức cho mình khi gần cạn kiệt.

Cám ơn đời đã cho tôi thêm nguồn động lực, khi mỗi sáng mai thức dậy, vẫn còn có thêm một ngày để được yêu thương và được tiếp tục làm người góp nhặt yêu thương.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục