MONG EM, MONG CHÁU HÃY CÙNG MÌNH DỆT ƯỚC MƠ CHO CÁC EM BẤT HẠNH

Vừa hí hững viết bài, sau khi các em thành viên trong Ban Giáo Dục đã hoàn tất, những chuyến thăm và trao học bổng đến 57 em học sinh nghèo mà Phuc’s Fond đang cưu mang hàng tháng. Thường thì sau khi viết bài, mình ngồi trầm tư, mặc cho những dòng nước mắt chảy, để cảm nhận niềm vui và hạnh phúc đang dâng trong lòng.
Rứa mà hôm nay, sau khi viết bài và đănng những hình ảnh trao học bổng xong, mình cũng khóc, nhưng lại là những giọt nước mắt buồn và lòng thì nặng trĩu. Nhìn các em học sinh nghèo đang được cưu mang hàng tháng thiếu phương tiện và điều kiện học hành, mà thương cho các em quá.

Thôi thì mình xin viết lên đây, mong quý anh chị, quý cô chú,… mỗi người, chỉ cần cố gắng “mua” thêm 1 phần quà Noel, có giá trị 50 USD, thì các em học sinh có nơi để học, có bàn ghế để làm bài, có đèn sáng để đọc sách. Món quà Noel này sẽ mãi mãi luôn cùng các em đồng hành năm tháng…Vì nó đã khởi động cho một hành trình THẮP SÁNG ƯỚC MƠ, của những trẻ em nghèo hiếu học.

Hiện nay có 28 em trong số 57 em học sinh Phuc’s Fond cưu mang, chưa có bàn ghế hay đèn bàn để học. Với món quà 50 USD của quý anh chị cô chú, sẽ được Phuc’s Fond sắm 1 bàn học có kệ sách, 1 cái ghế và 1 đèn bàn để học. Món quà này, sau khi nhận được, Phuc’s Fond sẽ chuyển đến các em vào dịp Tết.

Xin trân trọng kính cám ơn quý anh chị em.
Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục