MỘT CHÚT NIỀM VUI KHÔNG NHỎ

Hôm nay nhận được clip từ một người bạn. Xem xong, một chút niềm vui lâng lâng trong lòng. Vui vì không phải được “đền ơn, đáp nghĩa” hay vinh danh về mình. Mà vui vì Phuc’s Fond ít nhiều đã được cộng đồng và xã hội ghi nhận những đóng góp của mình, trong vai trò là một Tổ chức Phi Chính Phủ (NGOs), đang hoạt động tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị, nhằm góp phần nâng cao đời sống của cộng đồng.

Hình ảnh được ghi nhận lại trong buổi tiếp tân khách quốc tế, về phía khách mời có sự hiện diện của đại sứ Hoa Kỳ, cũng như một số tổ chức quốc tế khác… Một chút “tự hào” vì trong video trình chiếu tại chương trình, có giới thiệu một vài hình ảnh, về những hoạt động của Phuc’s Fond và sự hiện diện của anh Phung Nguyen trưởng đại diện của tổ chức Phuc’s Fond tại Thừa Thiên Huế. Link xem video : https://www.facebook.com/100005123251947/videos/1439549603531101/

Đó là niềm vui chung, không những của những anh chị em thành viên và Ban điều hành Phuc’s Fond mà còn là niềm vui chung của quý Mạnh Thường Quân, Quý tấm lòng nhân ái đã cùng Phuc’s Fond chung sức, nhằm lan tỏa tình nhân ái.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục.