MỘT CHÚT TÌNH CHO NHỮNG “THẦY THUỐC” ĐANG Ở TUYẾN ĐẦU CHỐNG GIẶC “CÔ VY”

Sài Gòn những ngày đầu Thu không chỉ lá vàng rơi, mà còn những giọt nước mắt buồn, ngơ ngác, thẫn thờ, bàng hoàng trước “Giặc Cô Vy” đang hoành hành khắp ngang cùng, ngỏ hẻm.

Phố vắng không một bóng người, chỉ thỉnh thoảng những chiếc xe cứu thương vội vàng chuyển bệnh nhân Covid – 19 kịp thời cấp cứu.

Các Trung Tâm Y Tế, bệnh viện đang bắt đầu quá tải…Nhưng Sài Gòn đang thiếu trầm trọng nhất là đội ngũ Y, Bác Sĩ, những người ở tuyến đầu chống dịch.

Với tinh thần “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” Bệnh viện Trung Ương Huế đã thành lập một “Trung Tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid – 19 tại Sài Gòn. (gọi tắt là Trung Tâm hồi sức Covid – 19 Trung Ương Huế) với quy mô 500 giường bệnh, để kịp thời hỗ trợ hệ thống y tế Sài Gòn chống dịch và cùng chung sức giành giật mạng sống từ bàn tay tử thần.https://tuoitre.vn/3-trung-tam-hoi-suc-tich-cuc-quy-mo-1…

Một hành động “nghĩa hiệp” mang đầy tính nhân văn của tập thể quý Y, Bác Sĩ bệnh viện Trung ương Huế. Là một tổ chức từ Thiện Phi Chính Phủ có văn phòng tại Thành Phố Huế, bao năm nay chúng tôi may mắn được quý Khoa hỗ trợ, để kịp thời tiếp cận và giúp đỡ những bệnh nhân nghèo khó…Trước sự thiếu thốn vật chất như Ban Giám Đốc bệnh viện kêu gọi…Phuc’s Fond không thể bàng quang khoanh tay đứng nhìn.

Với thư này, Phuc’s Fond thiết tha kêu gọi quý mạnh thường quân, quý tấm lòng nhân ái, cùng chúng tôi chung sức, gửi một chút tình, nhằm tăng thêm động lực, tiếp một chút sức nhằm để hỗ trợ tinh thần đến với quý y bác sĩ, chuẩn bị vào Sài Gòn chống dịch.

Mọi đóng góp cho quỹ hỗ trợ bệnh viện Trung Ương Huế, xin quý vị vui lòng gửi về:

Tài Khoản Vietcombank

  • Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  • Số tài khoản: 0161001680835
  • Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế

BANK OF AMERICA

  • Tên người làm chủ: TRANG HUU DOAN BUI
  • Account nr: 4350 4683 4944
  • Routing nr: 051000017
  • Zelle: 7573255111

Xin vui lòng ghi chú hỗ trợ bệnh viện trung ương HuếSau 2 ngày Phuc’s Fond sẽ kết thúc kêu gọi và chuyển đến Ban Giám Đốc bệnh viện Trung Ương Huế.

Xin trân trọng kính cám ơn Quý Mạnh Thường Quân và Quý tấm lòng nhân ái.

Người đi góp nhặt yêu thương

Nguyễn Quang Phục