NHỮNG SUẤT QUÀ XUÂN NGHĨA TÌNH CUỐI CÙNG ĐÃ QUYÊN GÓP ĐỦ

Mấy hôm nay, lòng cứ mãi muộn phiền lo lắng khi chương trình Xuân Nghĩa Tình sắp đến, mà mình vẫn còn thiếu ngân sách cho hơn 40 suất quà Tết cho các hộ nghèo, 2 buổi tất niên và quà Tết cuối năm cho các ôn mệ ở Viện dưỡng lão Diệu Viên, cũng như hơn 100 em khuyết tật, mồ côi tại cơ sở Long Thọ đang chờ mình chốt lịch. Vì vậy, niềm vui háo hức cho chuyến đi về với yêu thương sắp tới của mình vẫn chưa được như ý nguyện.

Và như mình vẫn thường tâm sự, cứ mỗi một lần mình lâm vào cảnh bế tắt, lại có Quý Mạnh Thường Quân lắng nghe và hỗ trợ. Nên sáng nay, khi vừa thức giấc, mình đã nhận được tin nhắn của cháu Kevin Doan, chủ tiệm Camella Nail Pedispa:
– “Chú ơi! Sau khi đọc status của chú, con biết chú vẫn còn thiếu một số quà, định bụng nhắn tin cho chú, nhưng lại quên, hôm nay sực nhớ nên con nhắn cho chú hay là con xin góp 1.500 USD cho nhưng hoạt động Xuân Nghĩa Tình của Phuc’s Fond chú nghe”.
Ui chao ơi, còn hạnh phúc nào hơn khi lời nguyện cầu của mình được quý Mạnh Thường Quân lắng nghe và hỗ trợ.
Người ta thì: “Phước bất trùng lai – Họa vô đơn chí”,
Còn mình thì: “Hoạ bất trùng lai – Phước vô đơn chí”.
Vì vừa đọc tin nhắn của cháu Kevin Doan xong, mình lại nhận được tin nhắn của anh Ky Nguyen với nội dung:
– “Anh Phục ơi! Sau khi nói chuyện với anh hôm trước, em kể lại cho một vài anh chị ở đây nghe. Quý anh chị rất hoan hỷ và đánh giá cao những hoạt động của Phuc’s Fond, vì vậy lần này hai Em Tú và chị Hương đã làm một số mặt hàng bán Tết, qua đó em Tú và chị Hương thu được 1.400 USD, số tiền này, hai người đó xin trợ duyên cho anh trong chương trình Xuân Nghĩa Tình anh nghe”.

Anh chị Kỳ Nguyen – Tram luôn vẫn thường theo dõi và “lặng người” trước những lo lắng, muộn phiền của tôi… Để rồi, không hề “bỏ qua” bất cứ những lời nguyện cầu nào, khi ít, lúc nhiều, anh chị luôn cố gắng hy sinh một chút hạnh phúc của riêng mình, để cùng Phuc’s Fond xoa dịu giúp người nhằm lan tỏa yêu thương, ngoài những vận động đóng góp lần này cho Xuân Nghĩa Tình, anh chị còn kêu gọi bạn bè và những tấm lòng nhân ái khác, cùng chung sức để tổ chức 1 đêm ca nhạc, nhằm tạo thêm ngân sách hoạt động cho Phuc’s Fond vào tháng 4/2024.

Thành thật cám ơn anh chị Ky Nguyen – Trâm, quý anh chị Tú và Hương, cũng như cháu Kevin Doan thật nhiều nhiều về sự trợ duyên mà quý anh chị đã dành cho Phuc’s Fond lần này và đặc biệt cám ơn anh chị Kỳ Nguyen – Tram luôn quan tâm theo dõi và sẵn sàng trợ duyên cho Phuc’s Fond làm nhịp cầu đồng cảm. Tình yêu thương và sự đồng cảm của quý anh chị em dành cho Phuc’s Fond, là một niềm vui và động lực rất lớn cho chúng tôi thực hiện những chương trình thiện nguyện mang tính nhân văn ca cả, nhằm lan tỏa tình nhân ái.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục