NIỀM VUI CUỐI CÙNG CỦA CHUYẾN ĐI BẮC CALI LẦN NÀY

Sau 8 ngày ghé thăm bạn bè và tham gia ngày kỷ niệm hội ngộ thuyền viên của số thuyền LM 1896 sau tròn 40 năm xa cách. 8 ngày cũng là 8 đêm xách vali tá túc tại 8 nhà khác nhau…thế nhưng có một điểm chung là nơi nào mình đến cũng đều ấm áp và chan chứa tình người.

Sau 8 ngày, mình không thể kể hết niềm vui, hạnh phúc… Vì cứ mỗi ngày trôi qua là một ngày mình được sống trong vòng tay yêu thương của những người đã quen, mới quen hay chưa từng một lần gặp mặt.
Món quà cuối cùng do cô thủ quỹ dễ thương của thuyền Lm 1896 Kesh Footure đã khép lại chuyến đi chan chứa tình người mà mình có được. Số tiền này do quý anh chị em góp lại để cùng đi chơi… Và số tiền 605 usd còn lại được quý anh chị đồng tình trợ duyên cho Phuc’s Fond.

Ngôn từ của mình vốn dĩ hạn hẹp, nên khi niềm vui quá lớn, thì nó lại càng nghèo nàn hơn để diễn tả niềm vui của mình hiện tại. Không biết nói gì hơn, xin chân thành cám ơn tất cả, đặc biệt là anh chị em thành viên Lm 1896. Chia tay chỉ là quá khứ khép hờ, nhưng sao lòng mình bịn rịn muốn khóc. Tạm biệt Bắc CA, tạm biệt những con người tôi yêu và yêu tôi vô cùng, mong ngày gặp lại.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục