PHUC’S FOND NÔ NỨC CHUẨN BỊ CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU CHO EM NĂM 2023

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu niên học. Cuộc sống tất bật và muôn vàn thứ phải lo, dần làm quen và thích nghi với cuộc sống Sinh Viên xa nhà. Hay tận dụng những buổi hoàng hôn cuối thu quý hiếm, để hẹn hò với 1/2 phần đời còn lại.

Thế nhưng, không phải ai ai cũng chỉ lo, nghĩ đến mình, mà còn có những anh chị em thành viên của Phuc’s Fond, những bạn sinh viên đã đăng ký làm Tình Nguyện Viên của chương trình Trung Thu sắp đến, họ luôn lấy niềm vui của các em mồ côi, khuyết tật, trẻ em nghèo khó, bất hạnh…làm niềm vui và động lực cho chính mình trong cuộc sống.

Vậy nên hôm qua thứ tư ngày 13/9 hơn 50 con tim, không phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo, tuổi tác…Họ đã uống cạn tách trà đầy ắp thành kiến, hẹp hòi và ích kỷ…Họ tìm đến với nhau, về dưới mái nhà chung Phuc’s Fond, để chuẩn bị cho chương trình Trung Thu Cho Em.

Những trái tim yêu thương và cháy bỏng nhiệt huyết ấy, là nền tảng tạo họ thành những sứ giả của trẻ thơ, đang cố gắng với những gì có thể, nhằm mang yêu thương và nụ cười đến với hơn 2.000 trẻ em mồ côi, khuyết tật và học sinh nghèo khó trên các bản làng heo hút

Nhờ vậy mà chỉ trong một ngày, gần 2.000 cái chong chóng đã chuẩn bị xong, những chương trình văn nghệ cũng đang hình thành, những trò chơi dân gian đã chuẩn bị và chương trình tổ chức đã lên khung. Tất cả cũng chỉ vì ước nguyện cùng Phuc’s Fond chấp cánh những ước mơ, và thực hiện ước nguyện: “GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.

PS: Chúng tôi vẫn đang cần sự hỗ trợ, đóng góp của những tấm lòng nhân ái cho chương trình học bổng tiếp sức đến trường.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục