PHUC’S FOND THĂM VÀ TRAO HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ ĐẾN CÁC EM HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC, THÁNG 3 NĂM 2022

Sau một thời gian hoàn thiện lại các chương trình hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu và sở nguyện của các em học sinh, các hộ nghèo đang được Phuc’s Fond cưu mang hàng tháng. Hôm nay thứ năm ngày 24/3/2022, sau hơn 1 tuần quý anh chị em thành viên trong ban Giáo Dục của Phuc’s Fond tại Huế và Quảng Trị đồng loạt ra quân, các suất học bổng định kỳ hàng tháng, đã được thăm và trao đến các em học sinh nghèo qua chương trình học bổng Thắp Sáng Uớc Mơ.

Tháng 3, Huế như đang bừng tỉnh sau giấc ngủ đông kéo dài. Những tia nắng đầu xuân ấm áp, mang thêm sức sống cho những nụ hoa bắt đầu nở, khoe sắc, những hạt sương mai chưa đủ làm ướt áo của những anh chị em thành viên Phuc’s Fond. Họ đến thăm và trao học bổng Thắp Sáng ước Mơ định kỳ hàng tháng, cho các em học sinh nghèo hiếu học. Hình ảnh thân yêu của quý anh chị trên những con đường làng, bên sườn đồi, vùng thôn quê hẻo lánh…dưới ánh nắng đầu xuân, đã trở thành thân quen và như một sự nhiệm mầu, trở thành một làn gió mát dịu cho hơn 35 em học sinh nghèo hiếu học, được nằm trong diện học bổng “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” của Phuc’s Fond.

Các em nằm trong các diện đối tượng được ưu tiên như sau:
1)Ba mẹ đã quá đời hiện được ông bà nội ngoại già cả cưu mang.
2)Ba hoặc Mẹ đã qua đời và người còn lại đang thân mang trọng bệnh.
3)Có Ba hoặc mẹ thân mang trọng bệnh và người còn lại không có công ăn việc làm ổn định
4)Các em nằm trong diện hộ nghèo khó.
5)Các trường hợp đặc biệt cần được quan tâm khác…
Hàng tháng các em được quý anh chị trong Ban Giáo Dục của Phuc’s Fond đến thăm và trao học bổng, ngoài ra còn giúp các em định hướng cho tương lai, tâm tình và theo dõi việc học hành của các em, nhằm kịp thời giúp đỡ. Những em được nhận học bổng “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” này, sẽ được Phuc’s Fond tài trợ học bổng cho đến bao giờ các em học hết chương trình PTTH, với điều kiện các em luôn cố gắng và biết phấn đấu vươn lên trong học tập. Đây là một chương trình mang đậm nét nhân văn, nhằm giúp các em học sinh nghèo vượt qua tự chính mình, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Phuc’s Fond luôn tự hào, trên mỗi bước chập chững vào đời của các em, Phuc’s Fond luôn là người bạn đồng hành đáng tin cẩn.

Mỗi một tháng các em tùy theo hoàn cảnh được tài trợ hai mức giá 500.000 vnđ và 1.000.000 vnđ, số tiền này do quý ân nhân trực tiếp bảo trợ cho các em, những em chưa có ai bảo trợ, thì Phuc’s Fond chịu trách nhiệm cưu mang từ những đóng góp của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái. Ngoài ra vào dịp lễ tựu trường, trung thu hay Tết đến các em này được Phuc’s Fond hỗ trợ thêm.

Ngoài chương trình học bổng “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”, Phuc’s Fond còn có chương trình thăm và trao quà đến các hộ nghèo hàng tháng, trao cơm bệnh nhân nghèo và tổ chức NGÀY GIA ĐÌNH tại các cơ sở tình thương, chi phí định kỳ hàng tháng lên tới 65 – 70.000.000 vnđ. Nên chúng tôi đang cần lắm những tấm lòng nhân ái cùng Phuc’s Fond chung sức, nhằm xoa dịu bớt một phần nổi đau của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn quang Phục