PHUC’S FOND THĂM VÀ TRAO TẶNG XE LĂN, TIỀN ỦNG HỘ ĐẾN EM LÊ ĐỨC MINH TUẤN

Trường hợp thương tâm của em Lê Đức Minh Tuấn đã được Phuc’s Fond viết thư kêu gọi vào chủ nhật ngày 19/3/2023 với tựa đề:
XIN CHO EM 1 CHIẾC XE LĂN – LÀM PHƯƠNG TIỆN ĐỂ TỰ MƯU SINH
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/2369006419946777
Thật may mắn và hạnh phúc biết bao, khi lời nguyện cầu của chúng tôi đã được quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái lắng nghe và cùng chúng tôi chung sức giúp em vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.
Qua đó, chúng tôi đã quyên góp được 10.700.000 VNĐ cho em Lê Đức Minh Tuấn làm vốn khởi nghiệp. Đặc biệt, hoàn cảnh thương tâm của em Lê Đức Minh Tuấn đã được chị NhuPhan Nguyen đồng cảm và phát khởi tâm từ vô úy thí. Vì vậy, chúng tôi đã liên hệ Phuc’s Fond tại Sài Gòn tìm mua cho em Lê Đức Minh Tuấn 1 chiếc xe lăn tay bằng inox.

Vì là loại xe tốt, ít người có khả năng tự mua để sử dụng, hay các tổ chức mua tặng người hưởng thụ, vì vậy mà mặc hàng này khá khan hiếm, chị Huong Viên Nguyen phải lặn lội 2 ngày mới tìm mua được chiếc xe lăn như ý với giá đã được giảm là 8.000.000 VNĐ (Tính luôn tiền vận chuyển từ Sài Gòn ra Huế là 8.700.000 vnđ) như lời chị NhuPhan Nguyen nhắn nhủ:
– “Vì là phương tiện làm ăn, NhuPhan Nguyenp thì thôi, đã giúp một lần thì nên tặng em ấy hàng tốt anh nhé, tốn kém bao nhiêu em cho phép em được tài trợ 100% để giúp em ấy”.
Ước nguyện mua cho em một chiếc xe lăn bằng inox, có mui trần, vì như lời em tâm sự vào lần đến thăm:
– “Em biết tổ chức Phuc’s Fond đang còn giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn gia đình em nhiều lắm. Tuy em tàn tật, nhưng còn có thể cố gắng để nuôi chính mình và phụ giúp vợ em nuôi các con ăn học. Nếu được mong các anh giúp cho em chiếc xe lăn để làm phương tiện, một chút tịnh tài để làm vốn khởi nghiệp, như vậy là quý anh chị, quý mạnh thường quân đã giúp em nhiều lắm rồi”.
Hôm nay duyên lành đã đến, chiếc xe lăn cũng vừa mới nhận được, nên quý anh chị em trong ban điều hành Phuc’s Fond tại Huế đã có chuyến ghé thăm và trao tặng xe lăn tay, tiền mặt mà quý ân nhân đã gửi đến, nhằm chia sẻ một phần khó khăn, tạo cho em một số vốn khởi nghiệp, với hy vọng tình thương và sự đồng cảm này sẽ là động lực cho em vượt lên tự chính mình.

Ngoài đại diện Phuc’s Fond, cùng đi với đoàn hôm nay có chị Ds Hồ Kim Vui, người liên hệ Phuc’s Fond nhằm tạo điều kiệHồ Kim Vuim Lê Đức Minh Tuấn. Nhận được chiếc xe lăn tay như ý và số tiền khá lớn, vợ chồng em Minh Tuấn vô cùng cảm động và ngậm ngùi nói:
– “Trước hết gia đình em xin chân thành kính cám ơn tổ chức Phuc’s Fond, đã đứng ra vận động và làm nhịp cầu đồng cảm, để chồng em có phương tiện đi lại và mưu sinh trong cuộc sống. Kính cám ơn quý nhà tài trợ đã thương cho hoàn cảnh của em, để cùng chung sức giúp cho em có được những món quà quý giá này, cũng cám ơn Ds Vui đã luôn giúp gia đình em và bây giờ còn kết nối Phuc’s Fond hỗ trợ cho em có được như ngày hôm nay. Em cám ơn nhiều lắm”.
Cũng trong dịp này, Ds Hồ Kim Vuii có nhã ý cùng đồng hành với Phuc’s Fond, đểHồ Kim Vuic hộ và học sinh nghèo, cũng như những em sinh viên là thành viên tích cực của Phuc’s Fond, sẽ được khám bệnh và phát thuốc điều trị miễn phí (các bệnh thông thường) tại:
Nhà thuốc Kim Vui Pharma – 21 Trần Cao Vân, Phú Nhuận, TP Huế.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond và những phận đời bất hạnh, kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái, đã luôn hy sinh một chút hạnh phúc của riêng mình, tạo điều kiện cho Phuc’s Fond thực hiện được nguyện ước mang đậm tính nhân văn cao cả: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục