PHUC’S FOND THĂM VÀ TRAO TIỀN QUÝ ÂN NHÂN ỦNG HỘ ĐẾN CHÚ LÊ XUÂN HÒA – “CASE CLOSED”.

Sau hơn 1 ngày kêu gọi, lời nguyện cầu của chúng tôi đã được quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái lắng nghe. Người người góp chút yêu thương, cùng nhau xoa dịu một phần nỗi đau của chú Xuân Hòa, tiếp thêm nghị lực, giúp chú chóng hồi phục sức khỏe, vẫn được đi lại trên chính đôi chân của mình.
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/2248933945287359
Tình người và tính nhân văn cao cả qua câu ca dao:
-“Thương người như thể thương thân”

Lại một lần nữa được quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đề cao. Trong một thời gian khá ngắn ngủi số tiền quyên góp được là 22.150.000 vnđ, hơn những gì chúng tôi ước nguyện ban đầu. Hôm nay, anh Phung Nguyen – trưởng đại diện của tổ chức Phuc’s Fond, anh DrNam Nguyen – trưởng ban y tế Phuc’s Fond tại Huế, cùng quý anh chị em thành viên trong ban điều hành đã đến thăm, trao tiền và động viên chú Lê Xuân Hòa tại Cơ Sở 2 – Bệnh Viện Trung Ương Huế
Nhận đươc sự giúp đỡ và đặc biệt là sự quan tâm của những tấm lòng nhân ái, chú Lê Xuân Hòa nghẹn ngào, cảm động và chân tình nói:
– “Tui và gia đình không biết nói chi hơn, vô cùng cám ơn hội đã quan tâm, giúp cho tui trong lúc hoạn nạn ni, tình người người ấm áp ri giúp cho tui mau được hồi phục sức khỏe. Nói thiệt với mấy chú, cả cuộc đời tui chưa bao giờ có được số tiền lớn như ri…Nằm mơ cũng chưa có nữa chơ… Nhờ bà con cô bác thương tình, tui mới có tiền mua thuốc thang đẻ điều trị và bồi dưỡng…U chao! Mô mà quý hóa ri các chú hè…»
Những giọt lệ hạnh phúc, cảm động nhòe trên mí mắt của người đàn ông, khuôn mặt hằn vết chân chim ngang dọc, tuy trên giường bệnh, tuy chú Lê Xuân Hòa vẫn còn nằm yên bất động, nhưng chúng tôi biết, khi hạnh phúc đến với họ quá bất ngờ và quá lớn, nhất là những người nông dân, chất phác, thật thà và nghèo nàn khác, chú Hòa chỉ biết ngậm ngùi để cho dòng nước mắt chảy, cũng đủ cho chú cảm nhận được hạnh phúc đang mơn trớn và xoa dịu những nỗi đau đang xâm chiếm trong tâm hồn và thân thể. Mong sao với tình yêu thương của quý tấm lòng nhân ái, em Hòa sẽ có thêm động lực để vượt qua hoạn nạn này.

Thay mặt ban điều hành quỹ từ thiện Phuc’s Fond và gia đình, kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã luôn quan tâm và cùng chúng tôi nhân rộng lòng nhân ái, nhằm xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời còn bất hạnh.

Trường hợp của chú Lê Xuân Hòa đã được cộng đồng và xã hội quan tâm, không chỉ tổ chức Phuc’s Fond hỗ trợ, mà cũng có nhiều cá nhân, tập thể, nhóm, hội đã quan tâm giúp đỡ, về mặc kinh tế và tiền viện phí nay xem như tạm ổn định. Trong lúc đó, còn bao mãnh đời bất hạnh khác, cũng đang cần lắm sự cưu mang, che chở và hỗ trợ của quý ân nhân, nhằm hồi sinh sự sống èo uột như ngọn đèn dầu sắp tắt. Vì vậy chúng tôi quyết định không nhận thêm đóng góp trên mọi hình thức cho chú Lê Xuân Hòa. Sau khi bài viết này được đăng, nếu chúng tôi vẫn còn tiếp tục nhận được hỗ trợ thì số tiền này sẽ được sử dụng cho những mục đích hay những hoàn cảnh đáng thương tâm khác.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục.