PHUC’S FOND THĂM VÀ TRAO TIỀN SỬA NHÀ CHO MỆ LÊ THỊ NHẪN

Trường hợp của Mệ Lê Thị Nhẫn 84 tuổi, hiện cư ngụ tại thôn Mong C, xã Phú Gia, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, đã được Phuc’s Fond viết đến trong bài kêu gọi vào ngày 12/8/2021, có tựa đề:
MỆ CẦN LẮM SỰ GIÚP ĐỠ CỦA NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI.
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/1909673139213443

Thật hạnh phúc và cảm đông thay, bài viết về Mệ đã được Quý Mạnh Thường Quân, Quý tấm lòng nhân ái lắng nghe và gửi chút tình đồng cảm đến Mệ. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, chúng tôi đã quyên góp được 20.000.000 vnđ, đủ với số tiền mà Phuc’s Fond ước nguyện, phù hợp với bản dự tính chi phí sửa nhà như sau:
– Bà con lối xóm góp công.
– Chính quyền địa phương hỗ trợ 5.000.000 vnđ
– Phuc’s Fond 20.000.000 vnđ

Nhờ những thuận duyên ấy, mà thứ hai ngày 16/8/2021 vừa qua, chúng tôi đã bắt đầu khởi công trùng tu, cải tạo cũng như lợp lái mái nhà cho Mệ Lê thị Nhẫn.
Hôm nay đến nghiệm thu công trình và trao số tiền của Quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái gửi đến Mệ, chúng tôi thật vui mừng biết bao, chỉ trong một thời gian rất ngắn, được sự quan tâm, hỗ trợ và chung sức của những tấm lòng đồng cảm, căn nhà đổ nát, tan hoang của Mệ sau cơn gió lốc bị tốc mái, nay đã được trùng tu, sửa sang và lợp lái mái mới hoàn toàn.

Nhìn căn nhà khang trang được sửa sang bằng tình đồng cảm, mà môi mình thấm đầy vị mặn. Hạnh phúc thay cho Mệ sau bao nhiêu năm sống trong căn nhà tàn tạ, mục nát…Nay mới thật sự được sống trong căn nhà ấm cúng và giấc mơ này đã đến với Mệ trong không khí của Mùa Va Lan Báo Hiếu.

Phuc’s Fond, trước hết xin thay mặt chính quyền địa phương của xã Phú Gia, huyện Phú Vang đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Phuc’s Fond hoàn thành được nguyện ước của mình. Cám ơn quý tấm lòng nhân ái, đã tạo duyên cho chúng tôi luôn thực hiện ước mơ: “Giúp người để lan tỏa yêu thương”.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục