PHUC’S FOND TRAO NHỮNG PHẦN CƠM ÂN TÌNH ĐẾN BỆNH NHÂN NGHÈO THÁNG 6.2022

Hôm nay chủ nhật ngày 25/06/2022 được sự tài trợ của chị Lisa Tran (tài trợ chính của chương trình), cùng hai chị em Dương Hiền và Tuy Oanh Duong Thi (tài trợ định kỳ hàng tháng). Những thành viên của Phuc’s Fond đã có mặt tại bẹnh viện Trung Ương Huế, nhằm trao hơn 300 phần cơm nghĩa tình đến những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại hai bệnh viện. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa chia sẻ và đồng cảm vô cùng to lớn.

Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng mà Phuc’s Fond đã thực hiện trong suốt hơn 10 năm qua, nhằm chia sẻ một phần khó khăn mà các bệnh nhân nghèo đáng phải đối diện. Ngày từ những ngày đầu mới phát triển các hoạt động từ thiện tại Huế, chúng tôi đã thấy được nhu cầu những hoạt động tuy nhỏ, nhưng lại vô cùng thiết thực và hiệu quả như thế này.

Tuy xã hội ngày mỗi phát triển, cuộc sống đã dần được cải thiện, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn và những phận đời bất hạnh, hàng ngày phải lo bươn chải, kiếm từng miếng ăn qua ngày đạm bạc đã là chật vật và khó khăn lắm rồi, chứ đừng nói mỗi khi bị bệnh mà phải đến bệnh viện điều trị, thì bao nổi khó khăn chất chồng, không chỉ riêng cá nhân họ gánh chịu mà cả gia đình cũng nằm trong vòng hệ lụy.

Hiểu và đồng cảm với những khó khăn đang chất nặng trên đôi vai gầy của những người dân nghèo bị bệnh, Phuc’s Fond đã cố gắng có thể, nhằm chia sẻ và dịu xoa một phần nổi đau hay giúp họ những gánh nặng khi cần.
Một phần cơm nghĩa tình hay một chút tịnh tài nho nhỏ, đối với họ cũng đã đủ để cảm nhận được tình người và sự đồng cảm trong cơn tuyệt vọng. Vì vẫn còn đâu đó, những con người, những tâm hồn đồng cảm đang nghỉ đến họ và hỗ trợ họ khi cần. Làm được những điều như vậy là nhờ quý hỗ trợ của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái.

Xin Thay mặt ban điều hành Quỹ Phuc’s Fond, chúng tôi xin chân thành cám ơn chị Lisa Tran và hai chị Dương Hiền, Tuy Oanh Duong Thi, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và sẽ luôn cùng Phuc’s Fond đồng hành, để Phuc’s Fond luôn còn có thể tiếp tục, mang thêm yêu thương đến với những phận đời còn bất hạnh, qua sứ mệnh:
“HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục