TẬP SAN KỶ NIỆM 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Kính gửi:
– Quý anh chị em thành viên, cựu thành viên của Phuc’s Fond.
– Quý anh chị em cộng tác viên qua các chương trình từ thiện.
Thời gian trôi đi nhanh quá, thấm thoát mới đó mà đã 10 năm, kể từ ngày Phuc’s Fond kiện toàn tổ chức và xây dựng đội ngũ nhằm đáp ứng những hoạt động nhân đạo của mình.
10 năm, nếu so sánh sự hình thành của vũ trụ thì chỉ như là một sát na của thời gian, nhưng với một tổ chức từ thiện khiêm nhường như Phuc’s Fond, thì cũng đủ để quý anh chị cùng chúng tôi, xây dựng căn nhà nhân ái chung này, trở thành địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.
Trong 10 năm nay, quý anh chị đã cùng chúng tôi đồng hành biết bao chuyến đi, trải nghiệm không ít tình đồng cảm yêu thương và chia sẻ …
Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Nhóm Từ thiện Phuc’s Fond và đánh dấu 7 năm được phép hoạt động như một tổ chức Phi chính phủ (NGOs) tại VN, chúng tôi ước nguyện ấn bản tập san, và cần lắm sự chung sức của quý anh chị.
Với thư này, kính mong quý anh chị hãy viết lại những kỷ niệm hoạt động, ký ức một phận đời, phận người mà quý anh chị đã gặp trên hành trình về với yêu thương, một mẫu chuyện ngắn, một bài thơ hay… để họa nét nghệ thuật TÌNH NHÂN ÁI cùng chúng tôi qua văn học.
Bài vở đóng góp cho Tập san, xin quý anh chị vui lòng gửi về:
Nguyen Anh Dan
Em: Quốc Tri – email: tringuyenpro.9999@gmail.com
Hạn chót nộp bài là ngày 7/10/2021
Xin chân thành kính cám ơn quý anh chị.
Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục.