THƯƠNG GỬI KHÁN GIẢ SAN JOSE YÊU QUÝ!!!

Lan tin vào năng lượng. Mỗi người đều có một thứ năng lượng riêng mà khi gặp dù không giải thích được nhưng sẽ cảm nhận được. Khi mình nghĩ và làm nhiều việc tốt, mình có năng lượng tốt. Khi gặp người đàn ông này, Lan tin vào năng lượng tốt ở anh ấy và tin những điều anh ấy đang làm sẽ góp phần làm thay đổi thêm mỗi số phận khó khăn.

Tin vào anh và tổ chức Phuc’s Fond Một tổ chức từ thiện đã tự tồn tại hơn 25 năm chẳng cần danh tiếng, chẳng cần ồn ào…
Xây nhà, khoan giếng nước, chữa bệnh miễn phí, các chương trình cứu trợ thiên tai bão lụt, trao học bổng, nuôi cơm gạo hàng tháng của hơn 50 hộ gia đình và gần 80 em học sinh và nhiều trẻ mồ côi, viện dưỡng lão… tại Huế – Quảng Bình – Quảng Trị – Sài Gòn.

Duyên đến, DL góp sức cùng anh trong những chuyến lưu diễn gây quỹ đầu tiên tại Nauy – Thụy Điển, hơn 10 năm nay Dong Lan đồng hành cùng anh Phục đang sinh sống tại Na Uy người đã thành lập tổ chức từ thiện phi lợi nhuận này từ những ngày đầu, anh cứ làm vì trái tim anh muốn thế. Nhiệt huyết muốn làm gì đó từ những điều nho nhỏ cho cuộc đời này truyền cho tôi một niềm tin mạnh mẽ rằng còn có nhiều con người ấm áp và sẵn sàng chia sẻ ấm áp của mình cho nhiều phần đời bất hạnh.

26/11 này Dong Lan hân hạnh được góp mặt trong Gala Bốn mùa yêu thương, tổ chức lần đầu tại San Jose. Mong mọi người cùng Dong Lan góp chút tình cho nhưng phận đời bất hạnh.
Cảm ơn mối nhân duyên với anh!🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱