TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN CHƯƠNG TRÌNH «TRUNG THU CHO EM 2023»

TỔ CHỨC TỪ THIỆN PHUC’S FOND THÔNG BÁO:
“Trung Thu Cho Em” là chương trình do Tổ Chức Phi Chính Phủ Phuc’s Fond, chuyên hoạt động về nhân đạo tại Tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị tổ chức, hướng đến các em nhỏ ở các vùng sâu, vùng xa hưởng được một cái Tết Trung Thu đúng nghĩa. Là chương trình có quy mô lớn và thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bạn trẻ trên khắp địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với ý nghĩa mang lại một cái Tết Trung Thu đúng nghĩa, dành tặng các em nhỏ ở các vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có một ngày Tết thật vui vẻ, để các em nhỏ được gặp chị Hằng, chú Cuội, Múa Lân, hay tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn và cùng nhận các phần quà do chính chị Hằng chú Cuội tặng đến các em.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 và đã qua 11 năm tổ chức , «Trung Thu Cho Em» đã tạo tiếng vang rất lớn là một hoạt động không thể thiếu trong Tết Đoàn Viên, được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn trẻ. Tiếp nối thành công đó, Trung Thu Cho Em 2023 hứa hẹn được tổ chức với quy mô rộng lớn hơn, với nhiều hoạt động phong phú hơn. Trong tinh thần đó, chương trình đòi hỏi một lượng lớn Tình Nguyện Viên tham gia hỗ trợ và cùng nhau tạo nên 1 chương trình thành công, mang lại nhiều ý nghĩa, để các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa có một ngày Tết Trung Thu đúng nghĩa.

ĐIỀU KIỆN nào giúp bạn trở thành một Tình Nguyện Viên của Trung Thu Cho Em 2023?
– Bạn đang đi làm ? Hay bạn đang có thời gian rảnh trong thời gian chương trình diễn ra ? Bạn là Sinh Viên của các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn Tỉnh T-T-Huế ? Bạn là Học Sinh khối THPT có niềm đam mê tình nguyện ?
– Bạn tự tin và tự nhận thấy mình có khả năng Quản trò, văn nghệ, hậu cần ….
– Hay đơn giản bạn có niềm đam mê tình nguyện, muốn cùng vui chơi với các em nhỏ .

Khi là Tình Nguyện Viên của Trung Thu Cho Em 2023, bạn sẽ được:
– Được trải nghiệm và trau dồi kỹ năng của bản thân .
– Được hòa mình vào một môi trường tình nguyện quy mô lớn với những trải nghiệm tuyệt vời.
– Và chắc chắn BẠN sẽ có thêm thật nhiều người bạn mới .
– Nhận giấy chứng nhận tham gia chương trình của Tổ Chức Từ Thiện Phi Chính Phủ Phuc’s Fond HÃY ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH ” TRUNG THU CHO EM 2023 ”
Chương trình dự tính tổ chức cho hơn 2500 em nhỏ tại các xã huyện còn khó khăn, các trẻ em khuyết tật, mồ côi tại các Trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn Tỉnh T-T- Huế và Tỉnh Quảng Trị Thời gian: từ 23/09 – 29/09/2023 (9/08-15/08 AL)

Thời gian đăng kí trên link từ ngày 20/08/2022 đến hết ngày 4/9/2023 Hình thức đăng kí : mọi người điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký “Tình nguyện viên chương trình Trung Thu cho em 2023”. Sau ngày 6/9/2023, Chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ với các bạn, gặp mặt với BTC (dự kiến 2 ngày 27/8 và 5/9/2023) , sau đó các bạn sẽ bắt đầu tham gia các khâu khác để chuẩn bị cho chương trình. Vậy, hãy nhanh tay đăng kí để trở thành một trong những Tình Nguyện Viên “Chương Trình Trung Thu cho em 2023” của TỔ CHỨC TỪ THIỆN PHUC’S FOND LINK

PHIẾU ĐĂNG KÝ:
https://docs.google.com/…/1FAIpQLScwEV…/viewform
Muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ
+ Đặng Công Triều: 0967252621
+ Trần Khánh Hưng: 0984285062
+ Nguyễn Ngọc Pôn: 0935113894

Thay mặt ban điều hành tổ chức Phuc’s Fond
Trưởng ban điều phối các dự án
Nguyễn Quang Phục