NHÀ TÀI TRỢ

Các tấm lòng hảo tâm có thể ủng hộ Phuc’s Fond bằng cách:
+ Đóng góp tịnh tài hoặc vật chất cho các họat động từ thiện.
+ Nhận tài trợ định kì.
+ Đặt thùng quyên góp Phuc’s Fond tại các cơ sở, công ty.
+ Tham gia hoặc hỗ trợ các họat động của Phuc’s Fond.

>Hơn 20 năm qua, Phuc’s Fond đã từng bước kiến tạo và hoàn chỉnh chính mình, trở thành một địa chỉ kết nối yêu thương đáng tin cậy. Nơi đây đã và đang hội tụ những tấm lòng nhân ái, góp nhặt chút yêu thương đong đầy hạnh phúc. Tuy con số đóng góp có khác nhau, tuỳ lòng hảo tâm và khả năng tài chánh của mỗi cá nhân, công ty, hội đòan hay trường học, nhưng trên hết phải nói đến những tấm lòng đồng cảm, thương người như thể thương thân, biết hiểu và thông cảm nổi đau của đồng loại, biết cười và chia sẻ những hạnh phúc sau niềm vui của những mảnh đời bất hạnh.

Phuc’s Fond nhận được đóng góp định kỳ hàng tháng, hàng năm, tài trợ các suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, có cơ hội được tiếp tục đến trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn may mắn được sự trợ giúp của một số anh chị em, để những thùng từ thiện Phuc’s Fond hiện diện khắp mọi nơi trên thế giới. Mỗi chủ tiệm là một người “trông giữ” một phần yêu thương của Phuc’s Fond và chính quý anh chị đó là những người giúp cho Phuc’s Fond góp nhặt yêu thương từng cắt, từng xu, để biến thành MỘT GIA TÀI YÊU THƯƠNG VÔ GIÁ.

Thùng quyên góp Phuc's Fond

Thùng quyên góp

Ngoài ra, phải kể đến những bước chân thầm lặng của các tình nguyện viên. Nếu không có những giọt mồ hôi nhỏ giọt trước cơn nắng hè oi bức, không có những chuyến xe từ tờ mờ sáng khi thành phố chưa thức giấc sau đêm đông giá lạnh, không có những bước chân âm thầm trên vai nặng trĩu những bao gạo đến với người nghèo, không có những giọt nước mắt trước nổi đau đồng loại…thì Phuc’s Fond khó mà thực hiện được hoài bảo, ước mơ cháy bỏng của mình. Đó là đôi chân và trái tim yêu thương của những tâm hồn thiện nguyện trong căn nhà Phuc’s Fond.

Mong sao Phuc’s Fond ngày càng nhận được nhiều yêu thương hơn nữa, để chúng tôi tiếp tục là ngọn gió mát, mang theo yêu thương của quý vị nhằm xoa dịu nỗi bất hạnh của những phận đời kém may mắn trong xã hội. Xin hãy cùng chúng tôi đồng hành: “GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.

Leave a Reply