XE ĐẠP – TÌNH YÊU, SẼ TIẾP SỨC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG

Thứ bảy và chủ nhật ngày 2,3/7/2022, Phuc’s Fond có chương trình từ thiện tại Đakrông, Quảng Trị. Sau khi làm việc với quý thầy cô tại đó, mình được biết hiện đang có 13 em học sinh hàng ngày phải lội bộ hơn 10km để đên trường học chữ (đi/về).

Ngày nắng thì đầu đội trời, chân đạp đất, ngày mưa thì ướt như chuột lột, đông về thì thì ngâm mình trong lớp bùn non để đến trường học chữ… Nghe sao mà thương, nên mình ước nguyện sẽ tặng cho các em này, mỗi em 1 chiếc xe đạp và một ít học cụ. Giá cho mỗi một suất quà là 2.300.000 – 2.500.000 vnđ/suất (gồm xe đạp, cặp sách và tập vở).

Sau một vòng thẹn thùng gỏ cửa những người cháu, người em như: Rio Trgviet, Vi Nguyen, Kelly Muong Le, Trang Pham, Nguyen Vu Nhan và Lisa Tran. Hiện nay mình đã có 6 suất quà để tiếp sức các em đến trường. Hiện vẫn còn 7 em chưa có quà như mình ước nguyện.

Mong ai đó thương tình cho mình bở nổi buồn, khi phải ngậm ngùi từ chối các em…Hãy giúp cho mình xin 1 suất quà, mong sao các em có phương tiện đến trường, để giảm bớt đoạn đường gian khổ mà các em phải gánh chịu, khi tuổi còn quá lớn.

Xin trân trọng kính cám ơn tất cả quý tình yêu.
Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục