XIN LỖI EM:VÌ ANH CHỈ LÀ NGƯỜI BÁN BÁNH TRUNG THU ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG.

MUA BÁNH TRUNG THU TẠI GIAN HÀNG CỦA PHUC’S FOND, BẠN VỪA TRAO GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI MÌNH YÊU MẾN, VỪA GÓP CHÚT TÌNH NGƯỜI ĐẾN VỚI NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH CÒN QUANH TA.

Rằm TRUNG THU hay còn gọi là TẾT THIẾU NHI là ngày vui, ngày đoàn tụ và ngày sum họp gia đình, thì những chiếc bánh được xem là một món quà có ý nghĩa rất lớn, thể hiện thành ý và sự quý mến của người trao bánh dành cho những người được tặng.

Nhân dịp này Phuc’s Fond mong ước được làm nhịp cầu nối của những trái tim yêu thương, chuyển tải những phần quà đến người thân, bạn bè, người yêu…của các bạn. Mua bánh Trung Thu tại quầy hàng Phuc’s Fond:
– Giá đúng với giá của cơ sở KINH ĐÔ niêm yết.
– Chuyển hàng đến tận nhà theo yêu cầu của bạn.
– Đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn hàng tiêu dùng.
– Quan trọng nhất: Là bạn đã cùng Phuc’s Fond góp chút yêu thương để xoa dịu một phần nổi đau của những phận đời bất hạnh.
Mua bánh TRUNG THU tại gian hàng Phuc’s Fond, bạn có thể đặt hàng hay mua trực tiếp tại các địa điểm và hình thức sau:

1) Mua trực tuyến tại trang face: Bạn inbox hay comment số lượng và cho chúng tôi xin số điện thoại, thành viên của nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond sẽ chuyển đến tận nơi bạn yêu cầu.

2) Mua hay đặt hàng qua điện thoại: Bạn có thể liên hệ qua các số điện thoại như sau:
Anh Quốc Tri: 0905593296,
Chị ChợXép Huế: 091 1345112
Chị Nguyễn Mộng Vân 0905210460
Chị Nhung Nguyễn 0905538976

3) Mua trực tiếp trước khi quầy hàng TRUNG THU khởi động: Nếu bạn cần mua bánh trước khi quầy hàng Phuc’s Fond khởi động, xin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại: 124 NGÔ ĐỨC KẾ

Bạn góp chút thương, chúng tôi góp chút tình, để hạnh phúc và niềm vui của gia đình, bạn bè và xã hội thêm lan tỏa yêu thương.

PHUC’S FOND XIN TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI