TÌNH NGUYỆN VIÊN

Bạn là người giàu lòng nhân ái và khát khao được chia sẻ?
Bạn muốn trao dồi kĩ năng thông qua các họat động xã hội?
Bạn muốn khám phá những chân trời mới hay ý nghĩa của cuộc sống?

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, ngôi nhà Phuc’s Fond luôn chào đón bạn !!!

Từ một vài tâm hồn hướng thiện mọc lẻ loi trên các giảng đường Đại Học Huế, ngày nay nhóm Nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond đã quy tụ hơn 60 thành viên thuộc đủ mọi tầng lớp, thành phần trong xã hội. Có bạn vẫn còn cắp sách đến trường hay đang ngồi ở giảng đường đại học, có bạn đã là thầy cô giáo, kỷ sư hay bác sỉ tương lai… Ngoài ra còn gần 100 cảm tình viên luôn sẵn sàng chung tay giúp sức.
Các bạn đã đến với nhau bởi lẽ mỗi người đều mang trong mình cái tâm hướng thiện : biết yêu thương đồng loại, biết vui sau niềm vui của cuộc đời và buồn trước cái buồn của những phận đời bất hạnh. Trong lúc trào lưu của giới trẻ là sống trong sự hưỏng thụ, đua đòi vật chất, các bạn đã dành quỹ thời gian hạn hẹp của mình cho những họat động thiện nguyện . Trong lúc xã hội còn thờ ơ, vô cảm trước nỗi đau của đồng loại, các bạn là những sứ giả tâm hồn kết nối yêu thương.
Kết nối Nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond bạn sẽ được trải nghiệm những họat động đa dạng, thú vị :

  • Tổ chúc ngày gia đình cùng các em ở trại mồ côi hay tại viện dưỡng lão.
  • Tổ chức vui chơi cho trẻ em có hòan cảnh khó khăn: quốc tế thiếu nhi, tết Dương lịch. tết Trung Thu
  • Tham gia những chuyến đi giã ngọan, đến với đồng bào vùng cao.
  • Tham gia các buổi làm từ thiện, quyên góp hay vận động, bán hoa gây quỹ.
  • …và còn nhiều hoạt động khác….

Bon mua yeu thuong 2014 19Ngòai ra, bạn còn được giao lưu, gặp gỡ và làm việc với những thành viên của Phuc’s Fond ở nhiều nước trên thế giới.

Mong sao quý tình nguyện viên khi đến với Phuc’s Fond xin trước hết hãy: Yêu thương và đùm bọc nhau như chính anh em trong cùng một nhà, hảy uống cạn tách trà đấy ắp thành kiến, về bên nhau, chỉ cho nhau những điều hay lẻ phải. Đấy cũng chính là nền tảng cho mọi họat động của Nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond: “Trao gửi trái tim – Đón nhận nụ cười”.

Leave a Reply