THƯ NGỎ

21

Bà Kirsten Lampe

Kính thưa quý ân nhân, quý nhà hảo tâm, quý nhà tài trợ,
 
Từ những năm qua, Phuc’s Fond luôn tự hào là nhịp cầu kết nối đáng tin cậy, mang yêu thương của quý vị đến đồng bào khó khăn. Niềm vui của chúng tôi là được đóng góp một chút sức mình cho cộng đồng và xã hội. Phuc’s Fond sẽ không hoạt động được nếu không có sự tài trợ, đùm bọc, yêu thương của quý vị. Một trong 14 lời răn của Đức Phật có dạy: “An ủi lớn nhất của đời người là bố thí” Vâng, chúng ta nhờ đầy đủ nhân duyên và phước báu nên tạm gọi là có một cuộc sống đày đủ và hạnh phúc hơn bao nhiêu mảnh đời bât hạnh khác. Mong quý vị cùng đồng hành với Phuc’s Fond, góp một bàn tay cùng chia sẻ nỗi đau thiếu thốn,  bần hàn mà các em mồ côi bất hạnh gặp phải trên cuộc đời này. Hãy cùng chúng tôi đồng cảm với  những người nghèo khổ kém may mắn khác.
 
Sự đóng góp và hưởng ứng của quý vị sẽ là niềm động viên lớn lao cho công việc từ thiện mà nhóm chúng tôi đang theo đuổi. Thực hành hạnh từ bi thương người, mang đến niềm vui cho những ai đang còn thiếu duyên, kém phước.
 
Thiết  tha mong ước được quý vị cùng Phuc’s Fond đồng hành, chia sẻ niềm vui đến với cộng đồng và những mãnh đời còn gặp nhiều bất hạnh.

 

Thay mặt ban điều hành từ thiện Phuc’s Fond.
Trưởng ban

 

Kirsten F. Lampe