“CÁM ƠN ĐỜI MỖI SÁNG MAI THỨC DẬY” – ĐỌC TIN MỪNG MÀ LÒNG CỨ TRÀN NGẬP NIỀM VUI.

Mới 3 giờ sáng mình đã nhận được tin nhắn đầu tiên trong ngày.
-“Chào anh, chương trình xây nhà Tình Thương và hệ thống nước sạch cộng đồng năm nay lúc nào sẽ khởi động hả anh? Cũng như mọi năm, năm nay em vẫn cùng đồng hành cùng Phuc’s Fond và sẽ tài trợ xây 1 căn nhà TÌNH THƯƠNG và 1 Hệ Thống Nước Sạch Cộng Đồng nghe anh».

Với em thì sự đóng góp lần này không làm cho mình ngạc nhiên, vì kể từ năm 2019, em lúc nào cũng cố gắng âm thầm theo dõi và trợ duyên cho Phuc’s Fond. Để rồi suốt 4 năm qua, em đã luôn không ngừng, cố gắng tài trợ xây dựng 5 căn nhà TÌNH THƯƠNG và 1 HỆ THỐNG NƯỚC SẠCH CỘNG ĐỒNG. Mục đích là chia sẻ yêu thương của em và Công Ty Sai Gon Service đến với những phận đời bất hạnh.

Như vậy tính luôn cả năm năm 2023, thì em Chương Jôn Đặng và Công Ty Sai Gon Service đã tài trợ 6 căn nhà TÌNH THƯƠNG và 2 HỆ THỐNG NƯỚC SẠCH CỘNG ĐỒNG, có giá trị 600.000.000 vnđ. Ngoài ra em còn là một MTQ luôn hỗ trợ các chương trình nhân đạo của Phuc’s Fond như Xuân Nghĩa Tình, Tết Trung Thu…

Trong hành trình làm người góp nhặt yêu thương, không phải lúc nào mình cũng gặp đầy hoa thơm, cỏ lạ, thơm ngát mùi hương…Mà đôi lúc cũng phủ phàng, bế tắt, thậm chí nghị lực bị xói mòn, lòng nhiệt huyết bắt đầu cạn kiệt…Nhưng nhờ những tin nhắn, những chữ CHO đúng nghĩa như thế này đã làm mình thức tỉnh.
Chính họ là những người đã cho mình cảm hứng, cho mình bờ vai để tựa khi cần, cho mình một không gian không pha lẫn đố kỵ, hẹp hòi hay ích kỷ…Để mình hít thở không khí luôn mang đượm tình nhân ái…Những con người mình chưa bao giờ có cơ hội biết họ là ai, chưa may mắn được một lần gặp mặt….Những điều đó trở thành vô nghĩa…Vì một khi ranh giới giữa CÁI TÔI và MÌNH đã không còn, thì người ta đến với nhau bằng tất cả chỉ là lòng ĐỒNG CẢM

Cám ơn em Chương Jôn Đặng và Công Ty Sai Gon Service của em, cũng như kính cám và cám ơn tất cả những ai đang đến với mình bằng tất cả những yêu thương của tình nhân ái.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục