LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO EM NĂM 2023

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 và đã qua 11 năm tổ chức, “Trung Thu Cho Em” đã tạo tiếng vang rất lớn, là một hoạt động không thể thiếu trong dịp Tết Đoàn Viên, được sự hưởng ứng đông đảo của cộng đồng và xã hội. Đồng thời, được sự chung sức của quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái, Phuc’s Fond đã mang lại niềm vui, tiếng cười cho hàng chục nghìn em mồ côi, khuyết tật và học sinh nghèo khó tại các vùng miền núi như A Lưới, Nam Đông, Hướng Hóa, ĐaKrông…

Năm nay, chương trình Trung Thu Cho Em sẽ được tổ chức tại các điểm như sau:
I. Ngày 22/9/2023, tại Trường Tiểu học và THCS Dương Hòa, thị xã Hương Thủy.
II. Ngày 24/9/2023
1. Tại Trường Tiểu học Trung Sơn, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
2. Tại Trường Tiểu học ĐaKrông, huyện ĐaKrông, tỉnh Quảng Trị.
III. Ngày 26/9/2023, tại Trường tiểu học và mầm non Thượng Lộ, huyện Nam Đông.
IV. Ngày 28/9/2023, tại Làng Trẻ Em SOS.
Địa chỉ: 37 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân. Cho gần 500 trẻ em mồ côi, khuyết tật từ các trung tâm xã hội trên khắp Thành phố Huế. Gồm:
1.Trung tâm bảo trợ trẻ em Xuân Phú.
2. Làng trẻ em SOS.
3. Cơ sở bảo trợ trẻ em An Tây.
4. T/T bảo trợ trẻ em khuyết tật Long Thọ.
5. T/T bảo trợ trẻ em khuyết tật Tịnh Trúc Gia.
6. Cơ sở bảo trợ xã hội Mái Ấm Hy Vọng Nguyệt Biều.
7. T/T CTXH & Quỹ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế.
V. Ngày 29/9/2023, trao quà tại Khoa Nhi – Bệnh viện Trung Ương Huế.

Hàng năm, ngoài tổ chức chương Trình Trung Thu Cho Em, chúng tôi thường hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất qua chương trình học bổng TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG, để những em học sinh này có điều kiện mua sách vở, sắm áo quần trước khi nhập học. Năm nay, Phuc’s Fond cũng sẽ trao 80 suất học bổng có trị giá 500.000 vnđ/suất.

Trong đêm Tết Trung Thu, hay còn gọi là Tết Đoàn Viên, Phuc’s Fond sẽ đến thăm và trao quà cho các em bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi – Bệnh Viện Trung Ương Huế, hầu hết các em đều mang trong mình những cơn bệnh quá nặng như: Ung thư thận, Ung thư máu, ung thư xương, ung thư nguyên bào thần kinh, U não… Nên chúng tôi phải đến tận giường bệnh để tặng quà cho các em. Đó chính là động lực để Phuc’s Fond luôn đồng hành với những phận đời bất hạnh, nhằm hỗ trợ cho các em hồi sinh tuổi thơ của mình trong những ngày còn quá nhiều khổ đau, bất hạnh.
Tổng chi phí dự tính lên tới 250.000.000 VNĐ.

Phuc’s Fond vẫn đang cần lắm quý tấm lòng nhân ái cùng chung sức, để chúng tôi có thể mang niềm vui và nụ cười đến với những trẻ em còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục.